Ministry of Finance
Celebrating 06 years of GST – CGST Vadodara Zone.
01 JUL 2023 10:34PM by PIB Ahmedabad
Vadodara CGST & CE Zone, celebrated the 6th GST day on the 1st July, 2023 where senior officers from Vadodara-I, Vadodara-II, Audit Vadodara & Appeal Vadodara Commissionerates participated. Shri Manoj Kumar Srivastava, IRS, Principal Commissioner, Vadodara-I graced the occasion as Chief Guest. Dr. Aashir Tyagi, ADG NACIN Vadodara & Smt. Smita Dolas also graced the occasion as the Guest of Honour.
The Event saw participation from major Industrial houses including M/s GNFC, M/s Pertonet CNG Ltd., M/s Ceat Ltd, M/s Gujarat State Alkali Ltd., M/s Alembic Group, M/s Apollo Tyres, M/s R.R Kabel & M/s Checkmate Security Services.
In his address the Chief Guest emphasized on the theme of 6th GST day, which talks about driving growth by simplifying the tax system. The Chief Guest’s key note address was followed by distribution of commendation Certificates to 05 meritorious officers from Vadodara-I, Vadodara-II, Audit Vadodara & Appeal Vadodara Commissionerates. This was followed by distribution of mementos to esteemed taxpayers who participated in the event & who also spoke about the increasing emphasis on the trade facilitation from the department’s side after the implementation of GST.
The event concluded with a cultural function by officers & staff of CGST Vadodara Zone.

નાણા મંત્રાલય
CGST વડોદરા ઝોન દ્વારા GSTના 06 વર્ષની ઉજવણી
01 JUL 2023 10:34PM by PIB Ahmedabad
વડોદરા CGST અને CE ઝોને 1લી જુલાઈ, 2023ના રોજ 6ઠ્ઠો GST દિવસ ઉજવ્યો હતો જેમાં વડોદરા-1, વડોદરા-2, ઓડિટ વડોદરા અને અપીલ વડોદરા કમિશનરેટના વરિષ્ઠ અધિકારીઓએ ભાગ લીધો હતો. શ્રી મનોજ કુમાર શ્રીવાસ્તવ, IRS, પ્રિન્સિપાલ કમિશનર, વડોદરા-1 આ પ્રસંગે મુખ્ય મહેમાન તરીકે ઉપસ્થિત રહ્યા હતા. ડૉ. આશિર ત્યાગી, ADG NACIN વડોદરા અને શ્રીમતી. સ્મિતા ડોલાસે પણ આ પ્રસંગે ગેસ્ટ ઓફ ઓનર તરીકે હાજરી આપી હતી.
આ ઇવેન્ટમાં મેસર્સ જીએનએફસી, મેસર્સ પેર્ટોનેટ સીએનજી લિ., મેસર્સ સીએટ લિમિટેડ, મેસર્સ ગુજરાત સ્ટેટ આલ્કલી લિમિટેડ, મેસર્સ એલેમ્બિક ગ્રુપ, મેસર્સ એપોલો ટાયર્સ, મેસર્સ આર.આર. કાબેલ અને મેસર્સ ચેકમેટ સુરક્ષા સેવાઓ જેવા અગ્રણી ઈન્ડસ્ટ્રીઅલ હાઉસિસ સામેલ રહ્યા હતા
તેમના સંબોધનમાં મુખ્ય અતિથિએ 6ઠ્ઠા GST દિવસની થીમ પર ભાર મૂક્યો હતો, જે કર પ્રણાલીને સરળ બનાવીને વૃદ્ધિને આગળ વધારવાની વાત કરે છે. મુખ્ય અતિથિન મુખ્ય ભાષણ બાદ વડોદરા-1, વડોદરા-2, ઓડિટ વડોદરા અને અપીલ વડોદરા કમિશનરેટના 05 મેરીટોરીયસ ઓફિસરોને પ્રશસ્તિ પ્રમાણપત્રોનું વિતરણ કરવામાં આવ્યું હતું. આ કાર્યક્રમમાં ભાગ લેનારા અને GSTના અમલીકરણ પછી વિભાગ તરફથી વેપાર સુવિધા પર વધતા ભાર વિશે પણ વાત કરનારા પ્રતિષ્ઠિત કરદાતાઓને સ્મૃતિચિહ્નોનું વિતરણ કરવામાં આવ્યું હતું.
CGST વડોદરા ઝોનના અધિકારીઓ અને સ્ટાફ દ્વારા સાંસ્કૃતિક કાર્યક્રમ સાથે કાર્યક્રમનું સમાપન થયું હતું.