പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
പട്ടം കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയത്തിൽ വായന ദിനാഘോഷം നടന്നു
19 JUN 2023 2:22PM by PIB Thiruvananthpuram
തിരുവനന്തപുരം : 19 ജൂൺ 2023
തിരുവനന്തപുരത്തെ പട്ടം കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയത്തിലെ വായനദിനാഘോഷ പരിപാടികൾ എഴുത്തുകാരനും സംസ്ഥാന ബാലസാഹിത്യ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഡയറക്ടറുമായ പള്ളിയറ ശ്രീധരൻ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു.
സ്ക്കൂൾ ലൈബ്രറി പോഡ്കാസ്റ്റ് ചാനലിന്റെയും റീഡേർസ് ക്ലബ്ബിന്റെയും പ്രവർത്തനോദ്ഘാടനവും അദ്ദേഹം നിർവഹിച്ചു. വിദ്യാർത്ഥി ദേവകി വായനദിന പ്രതിജ്ഞ ചൊല്ലിക്കൊടുത്തു.
വായനമാസ ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായി പുസ്തക പ്രദർശനവും എഴുത്തുകാരുമായുള്ള സംവാദങ്ങളും മത്സരങ്ങളും സംഘടിപിച്ചിട്ടുണ്ട്.
പ്രിൻസിപ്പൽ ശ്രീ.ആർ. ഗിരി ശങ്കരൻ തമ്പി സ്വാഗതവും ലൈബ്രേറിയൻ ശ്രീ.എസ്.എൽ. ഫൈസൽ നന്ദിയും പറഞ്ഞു. വൈസ് പ്രിൻസിപ്പൽ അമിത് ഗുപ്തയും പങ്കെടുത്തു.

Special Service and Features
Reading Day celebrated at KV Pattom
19 JUN 2023 2:22PM by PIB Thiruvananthpuram
Thiruvananthapuram : 19 June 2023
National Reading Day celebration at Kendriya Vidyalaya Pattom was inaugurated by writer Palliyara Sreedharan ,Director, State Institute of Children's Literature, Kerala on June 19, 2023.
Shri Sreedharan also inaugurated the Readers' Club activities for 2023-'24 and launched the school library's Podcast channel. The reading day pledge was administered by Devaki, a class 8th student.
The school has been organising various activities like book fairs, author meets and competitions in connection with the ongoing Reading Month.
Principal R.Giri Sankaran Thampi welcomed the gathering. Librarian S.L. Faisal proposed a vote of thanks. Amit Gupta, Vice Principal, KV Pattom (shift-I) was also present.