சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
தலைமைக் கணக்கு தணிக்கை அதிகாரியின் அறிக்கை இன்று தமிழ்நாடு ஆளுநரிடம் வழங்கப்பட்டது
07 JUN 2023 5:05PM by PIB Chennai
2022- மார்ச் 31 உடன் முடிவடைந்த ஆண்டுக்கான தமிழ்நாடு அரசின் தணிக்கை செய்யப்பட்ட அறிக்கையை தலைமைக் கணக்கு தணிக்கை அதிகாரி இன்று (07.06.2023) மாண்புமிகு தமிழ்நாடு ஆளுநரிடம் அளித்தார். இந்த அறிக்கை மாநில சட்டப்பேரவையில் தாக்கல் செய்யப்படும்.
தமிழ்நாடு சட்டப்பேரவையில் தாக்கல் செய்ய தலைமைக் கணக்கு தணிக்கை அதிகாரி, தணிக்கை அறிக்கையை ஆளுநரிடம் அளிக்க இந்திய அரசியல் சட்டம் பிரிவு 151(2) வகை செய்கிறது.
முதன்மை தலைமைக் கணக்கு அதிகாரி திரு சி.நெடுஞ்செழியன் வெளியிட்ட செய்திக் குறிப்பில் இதனை தெரிவித்துள்ளார்.

Special Service and Features
CAG Report submitted to the Governor of Tamil Nadu Today
07 JUN 2023 5:05PM by PIB Chennai
In accordance with Article 151(2) of the Constitution of India, the Comptroller and Auditor General of India is requied to forward his Audit Reports on the accounts of the Government of Tamil Nadu to the Governor, who causes it to be laid on the table of the State legislatue.
Accordingly, the Audit Report of the Comptroller and Auditor General of India for the year ended 31 March 2022 – Compliance Audit – Government of Tamil Nadu, was handed over to the Hon’ble Governor of Tamil Nadu on 07.06.2023 for laying before the state legislature, according to a Press Release issued by Principal Accountant General Thiru C.Nedunchezhian.