ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
అట‌వీ ప్ర‌వేశ కేంద్రాల వ‌ద్ద ఫాస్ట్‌ట్యాగ్ ఆధారిత చెల్లింపుల‌ను సాధ్యం చేసిన ఎన్‌హెచ్ఐఎ పురోగ‌తిలో ఉన్న ఆర్ఐఎన్ఎల్ పెట్టుబ‌డుల ఉప‌సంహ‌ర‌ణ ప్ర‌క్రియ
ఆర్ఐఎన్ఎల్ పెట్టుబ‌డుల ఉప‌సంహ‌ర‌ణ‌పై ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ స్ప‌ష్టీక‌ర‌ణ‌
14 APR 2023 1:58PM by PIB Hyderabad
ఆర్ఐఎన్ఎల్ నుంచి పెట్టుబ‌డుల ఉప‌సంహ‌ర‌ణ ప్ర‌క్రియ‌పై ఎటువంటి స్తంభ‌నం లేద‌ని ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ స్ప‌ష్టం చేసింది. ఆర్ఐఎన్ఎల్ నుంచి పెట్టుబ‌డుల ఉప‌సంహ‌ర‌ణ ప్ర‌క్రియ‌ను నిలిపివేసిన‌ట్టు వ‌చ్చిన కొన్ని మీడియా నివేదిక‌ల‌పై స్ప‌ష్టీక‌ర‌ణ‌ను ఇస్తూ, ఆర్ఐఎన్ఎల్ నుంచి పెట్టుబ‌డుల ఉప‌సంహ‌ర‌ణ ప్ర‌క్రియ పురోగ‌మ‌నంలో ఉంద‌ని, ఆర్ఐఎన్ఎల్ ప‌నితీరును మెరుగుప‌రిచేందుకు, అక్క‌డ ప‌ని కొన‌సాగుతూ ఉండేందుకు ప్ర‌భుత్వ మ‌ద్ద‌తుతో కంపెనీ కృషి చేస్తోంది.

Ministry of Steel
Disinvestment process of RINL is under progress
Ministry of Steel clarifies on the disinvestment of RINL
14 APR 2023 1:58PM by PIB Delhi
The Ministry of Steel has clarified that there is no freeze on the disinvestment process of RINL. Clarifying about some media reports regarding hold on the disinvestment process of RINL, the Ministry of Steel said that disinvestment process of RINL is under progress and efforts are being made by the company and supported by the Government to improve the performance of RINL and keep it as a going concern .