வீட்டு வசதி மற்றும் நகர்ப்புற வறுமை ஒழிப்பு அமைச்சகம்
யூனிட்டி கோப்பை டென்னிஸ் பந்து கிரிக்கெட் போட்டி 2023
01 APR 2023 3:28PM by PIB Chennai
யூனிட்டி கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டி 2023 ஹட்கோ மற்றும் என்பிசிசி இணைந்து ஏப்ரல் 01, 2023 அன்று புது தில்லியில் உள்ள சிரி ஃபோர்ட் விளையாட்டு மைதான வளாகத்தில் இந்திய அரசாங்கத்தின் ஃபிட் இந்தியா இயக்கத்தை ஊக்குவிப்பதற்காக மத்திய அரசு ஏற்பாடு செய்தது. எம்ஓஎச்யூஎ,(MOHUA )சிபிடபிள்யுடி (CPWD,) என்பிசிசி (NBCC )& ஹட்கோ (HUDCO) ஆகிய அணிகளுக்கு இடையே MOHUA செயலாளர் திரு மனோஜ் ஜோஷி துவக்கி வைத்தார்.எம்ஓஎச்யூஎ (MOHUA )& சிபிடபிள்யுடி(CPWD ) இடையே நடைபெற்ற தொடக்க ஆட்டத்தில் பரபரப்பான போட்டிகளின் தொடர் தொடங்கியது. அனைத்து போட்டிகளுக்கும் பிறகு, அனைவரும் ரசித்த, எம்ஓஎச்யூஎ (MOHUA )இறுதிப் போட்டியில் என்பிசிசி (NBCC ) அணியை 20 ரன்கள் வித்தியாசத்தில் வெற்றி பெற்றது. எம்ஓஎச்யூஎ (MOHUA )அணி சார்பில் மனோஜ் ஜோஷி வெற்றிக் கோப்பையை வென்றார்.
விளையாட்டுப் போட்டியைத் தொடர்ந்து ஆட்ட நாயகன் விருது எம்ஓஎச்யூஎ (MOHUA) மனிந்தர்ருக்கு வழங்கப்பட்டது. சிறி கோட்டை விளையாட்டு வளாகம் அமைச்சு மற்றும் பங்குபற்றிய பொதுத்துறை நிறுவனங்களின் அதிகாரிகளின் ஆரவாரத்தால் நிரம்பி வழிந்தது. அந்தந்த பொதுத்துறை நிறுவனங்களின் அதிகாரிகள் குழு உறுப்பினர்களுக்கு ஆதரவாக இருந்தனர்.

Ministry of Housing & Urban Affairs
UNITY CUP TENNIS BALL CRICKET TOURNAMENT 2023
01 APR 2023 3:28PM by PIB Delhi
Unity Cup Cricket Tournament 2023 was jointly organized by HUDCO and NBCC on April 01, 2023 at Siri Fort Sports Complex, New Delhi to encourage Team building and promote Fit India Movement of the Government of India. The Tournament inaugurated by Shri Manoj Joshi, Secretary, MoHUA, was held between mega Teams from MoHUA, CPWD, NBCC & HUDCO. The series of exciting matches kick-started with the inaugural match played between MoHUA & CPWD. After all the contesting matches’ enjoyed by all, MoHUA won the final strike by 20 runs from NBCC in the finals. Sh. Manoj Joshi lifted the winning Trophy on behalf of MoHUA Team.
The sporty event was followed by presenting 'Man of the Match' to Sh. Maninder from MoHUA. Siri Fort Sports Complex was filled with cheers by the officials from the Ministry and participating PSUs who thoroughly enjoyed watching their respective teams contesting against each other with great enthusiasm and team spirit. CMDs of respective PSUs were also present to support all the Team members.