குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
பிப்ரவரி 18 மற்றும் 19-ம் தேதிகளில் குடியரசுத் தலைவர் தமிழ்நாடு பயணம்
17 FEB 2023 5:57PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி. திரௌபதி முர்மு பிப்ரவரி 18 மற்றும் 19-ம் தேதிகளில் தமிழ்நாட்டிற்கு சுற்றுப்பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
கோயமுத்தூரில் ஈஷா அறக்கட்டளை சார்பில் நடத்தப்படும் மஹா சிவராத்திரி நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத் தலைவர் பிப்ரவரி 18-ம் தேதி பங்கேற்கிறார்.
பிப்ரவரி 19-ம் தேதி உதகமண்டலம் வெலிங்டன் ராணுவ அதிகாரிகள் பயிற்சி கல்லூரியில் நடைபெறும் நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்கும் குடியரசுத் தலைவர் திருமதி. திரௌபதி முர்மு அவர்களிடையே உரையாற்றுகிறார்.

President's Secretariat
President of India to visit Tamil Nadu from February 18 to 19
17 FEB 2023 5:57PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Tamil Nadu from February 18 to 19, 2023.
On February 18, 2023, the President will grace the Mahashivaratri celebrations, organised by the Isha Foundation at Coimbatore.
On February 19, 2023, the President will visit the Defence Services Staff College at Wellington and address the members of 78th Staff Course.