Special Service and Features
Dr. G. Byju assumes charge as CTCRI Director
23 JAN 2023 4:40PM by PIB Thiruvananthpuram
Dr. G. Byju assumed charge as the Director of ICAR –Central Tuber Crops Research Institute (CTCRI) Thiruvananthapuram under Union Ministry of Agriculture and Farmer's Welfare . He has been working as a researcher at CTCRI for the past 30 years. He has published 115 research papers in national and international journals.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
സി ടി സി ആർ ഐ ഡയറക്ടറായി ഡോ.ജി. ബൈജു ചുമതലയേറ്റു
23 JAN 2023 4:40PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര കൃഷി - കർഷക ക്ഷേമ മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള തിരുവനന്തപുരം ശ്രീകാര്യം കേന്ദ്ര കിഴങ്ങു വിള ​ഗവേഷണ സ്ഥാപനത്തിന്റെ പുതിയ ഡയറക്ടറായി ഡോ.ജി. ബൈജു ചുമതലയേറ്റു. കഴിഞ്ഞ മുപ്പത് വർഷമായി സി ടി സി ആർ ഐയിൽ ​ഗവേഷകനായി അദ്ദേഹം പ്രവർത്തിച്ചു വരികയാണ്. ദേശീയ - അന്തർദേശീയ ആനുകാലിക പ്രസിദ്ധീകരണങ്ങളിൽ 115 ​ഗവേഷണ പേപ്പറുകൾ ഡോ.ജി. ബൈജു പ്രസിദ്ധീകരിച്ചിട്ടുണ്ട്.