सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उदयोग मंत्रालय
केंद्रीय एमएसएमई मंत्री नारायण राणे यांच्या हस्ते दहाव्या ईशान्य महोत्सवात एमएसएमई प्रदर्शनाचे उद्घाटन
23 DEC 2022 8:48PM by PIB Mumbai
केंद्रीय सूक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग (एमएसएमई) मंत्री नारायण राणे यांच्या हस्ते नवी दिल्ली येथील जवाहरलाल नेहरू स्टेडियममध्ये आयोजित केलेल्या दहाव्या ईशान्य महोत्सवात सूक्ष्म, लघु आणि मध्यम प्रदर्शनाचे उद्घाटन काल करण्यात आले.
उद्घाटन कार्यक्रमात राणे म्हणाले की, ईशान्य महोत्सव हा ईशान्येकडील प्रदेशातील व्यावसायिक विशेषतः महिला आणि अनुसूचित जाती तसेच जमातींच्या व्यावसायिकांना आपले कौशल्य आणि उत्पादनांचे प्रदर्शन करण्याची संधी प्रदान करेल. तसेच हा महोत्सव त्यांच्यासाठी वाढीच्या आणि स्वयंपूर्ण होण्यासाठीही नव्या संधी निर्माण करेल.
23 डिसेंबर ते 26 डिसेंबर 2022 या दरम्यान हा महोत्सव आयोजित करण्यात आला असून ईशान्येकडील प्रदेशाची सर्वोत्कृष्ट संस्कृती, खाद्यपदार्थ, पर्यटन व्यवसायाची क्षमता आणि कला आणखी अनेक बाबींचे दर्शन घडवणार आहे. राणे यांनी दिल्लीनिवासींना या प्रदर्शनास भेट देऊन या सांस्कृतिक महोत्सवाचा आनंद घेण्याचे आवाहन केले.
राणे यावेळी अनेक एमएसएमई व्यावसायिकांनाही भेटले आणि ईशान्य प्रदेशाचा वेगाने विकास होण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बाळगलेला दृष्टीकोन आणि व्यक्त केलेली वचनबद्धता यांचा पुनरूच्चार केला.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
Shri Narayan Rane inaugurates “MSME Exhibition” at the 10th Edition of North East Festival
23 DEC 2022 8:48PM by PIB Delhi
Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane, inaugurated the “MSME Exhibition” at the 10th Edition of North East Festival organised in Jawahar Lal Nehru Stadium, New Delhi.
Speaking at the inauguration ceremony, Shri Rane said that North East Festival will provide an opportunity to entrepreneurs from North East regions especially women and SC/ ST entrepreneurs to show-case their skills/products and create new opportunities for growth and be self-reliant.
The festival is organised from 23rd to 26th December2022 and showcasing best of NER’s culture, food, tourism potential, art and more. Mr Rane invited Delhites to come and enjoy this colourful festival.
Shri Rane also met various MSME exhibitors in the festival and reiterated the vision and commitment of Prime Minister Shri Narinder Modi for rapid development of North East Region.