Special Service and Features
KV Pattom celebrates Fit India School Week
19 DEC 2022 6:04PM by PIB Thiruvananthpuram
Kendriya Vidyalaya, Pattom in collaboration with SAI LNCPE Thiruvananthapuram, under Union Ministry of Youth Affairs & Sports organized Fit India School Week 2022. Essay competition, debate, quiz, yoga, meditation, aerobics, Zumba etc. were held as part of week long celebrations. SAI LNCPE Principal and Regional Head Dr. G Kishore distributed the prizes to the winners. The aim of Fit India Week is to create awareness among students about sports fitness and the importance of sports.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
ഫിറ്റ് ഇന്ത്യ സ്കൂൾ വാരാചരണം സംഘടിപ്പിച്ചു
19 DEC 2022 6:04PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര യുവജന-കാര്യ കായിക മന്ത്രാലയത്തിന്റെ കീഴിലുള്ള സായ് എൽ എൻ സി പി ഇ തിരുവനന്തപുരവുമായി ചേർന്ന് പട്ടം കേന്ദ്രിയ വിദ്യാലയത്തിൽ ഫിറ്റ് ഇന്ത്യ സ്കൂൾ വാരാചരണം 2022 സംഘടിപ്പിച്ചു. ഉപന്യാസ മത്സരം, സംവാദം, ക്വിസ്, യോ​ഗ, മെഡിറ്റേഷൻ, എയറോബിക്സ്, സൂമ്പാ തുടങ്ങി ഒരാഴ്ചത്തെ പരിപാടികളാണ് നടന്നത്. സായ് എൽ എൻ സി പി ഇ പ്രിൻസിപ്പലും പ്രാദേശിക മേധാവിയുമായ ഡോ.ജി കിഷോർ വിജയികൾക്കുള്ള സമ്മാനങ്ങൾ വിതരണം ചെയ്തു. വിദ്യാർത്ഥികൾക്കിടയിൽ കായിക ക്ഷമത, കായിക മേഖലയുടെ പ്രാധാന്യം തുടങ്ങിയവയെ കുറിച്ചുള്ള അവബോധം സൃഷ്ടിക്കുകയാണ് ഫിറ്റ് ഇന്ത്യ വാരാചരണത്തിന്റെ ലക്ഷ്യം.