மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
பொறியியல் பணிகள் தேர்வு, 2021
05 DEC 2022 3:44PM by PIB Chennai
1. பொறியியல் பணித் தேர்வு, 2021-ன் முடிவுகள் வெளியிடப்பட்டுள்ளன. 28.03.2022 தேதியிட்ட பத்திரிகை குறிப்பின்படி மொத்தம் 194 விண்ணப்பதாரர்கள் தகுதியின் அடிப்படையில் தேர்வு செய்ய பரிந்துரைக்கப்பட்டுள்ளனர்.
2. பொறியியல் சர்வீஸ் தேர்வு 2021-ன் விதி 13(iv) மற்றும் விதி 13(v)-ன் படி, தகுதியான விண்ணப்பதாரர்களின் உத்தேசிக்கப்பட்ட இட ஒதுக்கீட்டு பட்டியலை தேர்வாணையம் வெளியிட்டுள்ளது.
3. ரயில்வே அமைச்சகத்தின் வேண்டுகோளுக்கு இணங்க, 28 விண்ணப்பதாரர்களுக்கான (17-பொதுப்பிரிவு, 09-இதர பிற்படுத்தப்பட்ட வகுப்பினர் மற்றும் 02-பொருளாதார ரீதியாக நலிவடைந்த வகுப்பினர்காலியிடங்களை நிரப்பலாம் என மத்திய தேர்வாணையம் தற்போது பரிந்துரை செய்துள்ளது.
4. பின்வரும் 4103068 என்ற பதிவு எண் கொண்ட விண்ணப்பதாரர் மட்டும் உத்தேசப்பட்டியலில் வைக்கப்பட்டுள்ளார்.
5. விண்ணப்பதாரர்களின் நியமனம் தொடர்பான முடிவு உத்தேசமானதாக இருப்பதாகவும், தேர்வாணையம் விண்ணப்பதாரர்களின் ஒரிஜினல் ஆவணங்கள் சரிபார்ப்பு முடியும் வரை முடிவுகள் வெளியிடப்படாது என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளதுஇட ஒதுக்கீடு பட்டியலை வெளியிடும் நாள் முதல் அடுத்த 3 மாதங்களுக்கு உத்தேசப்பட்டியல் செயல்பாட்டில் இருக்கும். தேவைப்படும் ஆவணங்களை வழங்கப்பட்ட காலக்கெடுவுக்குள் விண்ணப்பதாரர்கள் சமர்ப்பிக்கத் தவறினால், தேர்வு செய்யப்பட்டவர்கள் நிராகரிக்கப்படுவார்கள். இது தொடர்பாக எந்தவொரு தகவல் பரிமாற்றமும் அனுப்பப்பட மாட்டாது.

UPSC
ENGINEERING SERVICES EXAMINATION, 2021
05 DEC 2022 3:44PM by PIB Delhi
The result of the Engineering Services Examination, 2021 was declared vide Press Note dated 28.03.2022 recommending 194 candidates in order of merit for appointment.
2. The Commission, in accordance with the Rule 13(iv) and Rule 13(v) of Rules of Engineering Services Examination, 2021, has also maintained a consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate.
3. As now sought by the Ministry of Railways, the Commission hereby recommends 28 candidates (including 17-Unreserved, 09- Other Backward Classes and 02-Economically Weaker Section) to fill up the remaining vacancies based on the Engineering Services Examination, 2021. The Ministry of Railways will communicate directly with these recommended candidates.
4. The candidature of the following 1 (One) candidate is provisional:
4103068
5. The offer of appointment to the candidate, whose result has been kept provisional, will not be issued till the Commission verifies the original documents awaited from the candidate. The provisionality of the candidate will remain valid only for a period of 3 months from the date of declaration of Reserve List. In case the candidate fails to submit the requisite documents as required by the Commission within this period, his/her candidature will be cancelled and no further correspondence will be entertained in this regard.
Click Here for List of Reserve Candidates