कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धीपत्रक
29 NOV 2022 6:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 नोव्हेंबर 2022
भारतीय संविधानाच्या कलम 224 च्या अनुच्छेद (1) अन्वये प्राप्त अधिकारा अंतर्गत भारताच्या राष्ट्रपतींना, (i) संतोष गोविंदराव चपळगावकर आणि (ii) मिलिंद मनोहर साठये या ऍडव्होकेट्सची, ज्येष्ठतेच्या क्रमानुसार, मुंबई उच्च न्यायालयात अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती करण्यात आनंद होत आहे. या संदर्भात दिनांक 29.11.2022 रोजी अधिसूचना क्र. K.13014/06/2021-USJ जारी करण्यात आली आहे. संबंधित कार्यालयांमध्ये कार्यभार स्वीकारल्यापासून दोन वर्षांसाठी या दोघांची नियुक्ती करण्यात येत आहे.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
29 NOV 2022 4:12PM by PIB Delhi
Vide Notification no. K.13014/06/2021-USJ dated 29.11.2022, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri (i) Santosh Govindrao Chapalgaonkar and (ii) Milind Manohar Sathaye, Advocates, as Additional Judges of the Bombay High Court, in that order of seniority, for a period of two years with effect from the date they assume charge of their respective offices.