குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
திரு.கே.ஆர்.நாராயணனின் பிறந்த நாளில், குடியரசுத் தலைவர் அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்
27 OCT 2022 11:57AM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி.திரௌபதி முர்மு, மறைந்த முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் திரு.கே.ஆர்.நாராயணனின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு, குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று(அக்டோபர் 27 2022) அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார். குடியரசுத் தலைவர் மற்றும் அதிகாரிகள், திரு.நாராயணனின் திருவுருவப் படத்துக்கு மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினர்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PAYS FLORAL TRIBUTES TO SHRI K.R. NARAYANAN ON HIS BIRTH ANNIVERSARY
27 OCT 2022 11:57AM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu paid homage to Shri K.R. Narayanan, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 27, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Shri K.R. Narayanan.