பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
இந்திய கடற்படை படகோட்ட சாம்பியன்ஷிப் 2022 போட்டி
16 OCT 2022 1:03PM by PIB Chennai
இந்தியன் கடற்படை அகாடமி (ஐஎன்ஏ), எழிமலா, இந்திய கடற்படை படகோட்டம் சாம்பியன்ஷிப் 2022 போட்டியை அதிநவீன மரக்கார் வாட்டர்மேன்ஷிப் பயிற்சி மையத்தில் வரும் 18 ந்தேதி முதல் 21 வரை நடத்துகிறது. இந்த மெகா சாம்பியன்ஷிப் இந்திய கடற்படை படகோட்டம் சங்கத்தின் கீழ் நடைபெறுகிறது. கடற்படையின் IHQ MoD என்பது கிட்டத்தட்ட 100 படகோட்டிகளைக் கொண்ட மிகப்பெரிய உள்நாட்டு கடற்படை படகோட்டம் ஆகும். ஐஎன்ஏவின் 15 அதிகாரி பயிற்சியாளர்கள் இதில் பங்கேற்பார்கள்.
பங்கேற்பாளர்களின் தனிப்பட்ட திறன்கள் மற்றும் நிபுணத்துவம் பெண்களுக்கான ஐஎல்சிஏ 6 வகை படகுகள், ஆண்களுக்கான ஐஎல்சிஏ 7 வகை படகுகள் இதில் பங்கேற்கும்.
இந்த படகோட்டப் போட்டி விடுதலையின் அமிர்தப்பெருவிழா, கேலோ இந்தியாவை நினைவுகூரும் வகையில் இந்திய கடற்படையால் நடத்தப்படும் நிகழ்வுகளில் ஒன்றாகும்.

Ministry of Defence
Indian Navy Sailing Championship 2022
16 OCT 2022 1:03PM by PIB Delhi
Indian Naval Academy (INA), Ezhimala will be conducting Indian Navy Sailing Championship 2022 at the state-of-the-art Marakkar Watermanship Training Centre from 18 -21Oct 22. This mega championship under the aegis of lndian Naval Sailing Association (INSA) at IHQ MoD (Navy) is the largest intra Navy sailing regatta in which nearly 100 yatchpersons from all three Indian Naval Commands, incl. 15 Officer Trainees of INA will participate.
Interpid yatchpersons - men and women, match their skills, team sprit and leadership qualities in Team Racing Format in Enterprise and Match Racing Format in Laser Bahia classes.
Participants individual skills and expertise will be tested in Fleet Racing format in ILCA 6 class of boats for women, ILCA 7 class of boats for men and Open Bic Nova windsurfing board.
HJLO.jpeg)
2FEF.jpeg)
This Sailing Championship is one of the events being conducted by the Indian Navy to commemorate Azadi ka Amrit Mahotsav & khelo India.