केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2022 मध्ये प्रवेशासाठी पात्र ठरलेल्या उमेदवारांसाठी नागरी सेवा (प्राथमिक) परीक्षा, 2022 चा निकाल
22 JUN 2022 6:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 जून 2022
5 जून, 2022 रोजी नागरी सेवा (प्राथमिक) परीक्षा, 2022 च्या माध्यमातून घेण्यात आलेल्या स्क्रीनिंग चाचणीच्या आधारावर, पुढील अनुक्रमांक असलेले उमेदवार भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2022 मध्ये प्रवेशासाठी पात्र ठरले आहेत.
या उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती आहे. परीक्षेच्या नियमांनुसार, या सर्व उमेदवारांना भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षा 2022 साठी विस्तृत आवेदन प्रपत्र-I (डीएएफ-I) मध्ये पुन्हा अर्ज करावा लागेल. डीएएफ भरण्याच्या तारखा आणि महत्त्वाच्या सूचना आयोगाच्या संकेतस्थळावर योग्य वेळी जाहीर केल्या जातील.
उमेदवारांना असेही सूचित केले जाते की नागरी सेवा परीक्षा, 2022 द्वारे भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षेसाठी घेण्यात आलेल्या स्क्रिनिंग चाचणीचे गुण, कट ऑफ मार्क्स आणि उत्तरांचा संच भारतीय वन सेवा परीक्षा, 2022 ची संपूर्ण प्रक्रिया पूर्ण झाल्यानंतर म्हणजेच अंतिम निकाल जाहीर झाल्यानंतर आयोगाच्या संकेतस्थळावर https://upsconline.nic.in अपलोड केले जातील.
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या संकुलात परीक्षा हॉल इमारतीजवळ एक सुविधा केंद्र आहे. उमेदवार वर नमूद केलेल्या परीक्षेच्या निकालाबाबत कोणतीही माहिती/स्पष्टीकरण सर्व कामकाजाच्या दिवशी सकाळी 10 ते संध्याकाळी 5 दरम्यान वैयक्तिकरित्या किंवा 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 या दूरध्वनी क्रमांकावरून मिळवू शकतात. लोकसेवा आयोगाच्या https://upsconline.nic.inHYPERLINK "http://www.upsc.gov.in/" या संकेतस्थळावर जाऊन उमेदवार त्यांच्या निकालाबाबत माहिती मिळवू शकतात.
निकालांसाठी येथे क्लिक करा:

UPSC
RESULT OF CIVIL SERVICES (PRELIMINARY) EXAMINATION, 2022 FOR CANDIDATES WHO HAVE QUALIFIED FOR ADMISSION IN INDIAN FOREST SERVICE (MAIN) EXAMINATION, 2022
22 JUN 2022 5:21PM by PIB Delhi
On the basis of screening test held through Civil Services (Preliminary) Examination, 2022 on 5th June, 2022, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Indian Forest Service (Main) Examination, 2022.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I). for IFoS (Main) Examination, 2022. The dates and important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will be announced in due course on the website of the Commission.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of screening test held through CS (P) Examination, 2022 for IFoS (Main) Examination will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsconline.nic.in only after the entire process of the Indian Forest Service Examination,2022 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission have a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its Campus. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above mentioned examination on all working days between 10.00 Hrs. to 17.00 Hrs. in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from this Facilitation Counter. Candidates can also obtain information regarding their result by accessing Union Public Service Commission Website https://upsconline.nic.inHYPERLINK "http://www.upsc.gov.in/".
Click here for results: