आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
08 JUN 2022 9:11AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 194.43 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 28,857 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.07%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.72%
गेल्या 24 तासात 3,345 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले . देशात आतापर्यंत एकूण 4,26,36,710 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 5,233 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (1.67%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (1.12%)
आतापर्यंत 85.35 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 3,13,361 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
194.43 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 28,857
Active cases stand at 0.07%
Recovery Rate currently at 98.72%
3,345 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,36,710
5,233 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.67%)
Weekly Positivity Rate (1.12%)
85.35 cr Total Tests conducted so far; 3,13,361 tests conducted in the last 24 hours