સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
08 JUN 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 194.43 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 28,857 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.07% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.72% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,345 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,36,710 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 5,233 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.67% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.12% છે
કુલ 85.35 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,13,361 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
194.43 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 28,857
Active cases stand at 0.07%
Recovery Rate currently at 98.72%
3,345 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,36,710
5,233 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.67%)
Weekly Positivity Rate (1.12%)
85.35 cr Total Tests conducted so far; 3,13,361 tests conducted in the last 24 hours