Ministry of Information & Broadcasting
We are making an offer you can’t refuse; From MIFF to IFFI
03 JUN 2022 3:04PM by PIB Mumbai
Mumbai, 3 June 2022
And since all this loveliness cannot be Heaven, I know in my heart it is June.” – Abba Woolson.
Yay! It’s June! Don’t worry that the summer vacation is over. 17th Mumbai International Film Festival (MIFF) doesn’t want your vacation to end or your celebration of films to stop.
Your words can take you to Goa on a cruise!
Ministry of Tourism, Western Region office Mumbai and Films Division, Ministry of Information & Broadcasting are finding ways to reward the film lover and the writer in you. If you are someone who celebrates films and believes good films and filmmakers should be encouraged –then this offer is for you. The winner of this contest will get ticket of Mumbai-Goa-Mumbai cruise journey by Cordelia.
#MyMIFFLove
How to Participate?
Simple. Express your love for films through a film review on any film screened during MIFF 2022 under National and International Competition. A total of 119 non-feature films viz. documentary, short and animation films are being screened during MIFF 2022 under National and International Competition category. Register now at https://miff.in/ to come and watch these films on big screens and also interact with the film makers.
You can also watch the movies online by registering for free under hybrid mode Registration Open Now.
Films to be available on online mode till midnight of 12th June (11:59:59 PM)
Terms & Conditions:
Which MIFF-2022 films made your heart skip a beat or more? Let the world know of your favorite MIFF films by writing and publishing it on your blog and sending us the link to your article/review
1. Length of the article can be between 300-500 words
2. The write-up should be original piece or writing without plagiarism.
3. Please send entries in word and PDF form in English or Hindi.
4. We encourage you to also share the written content on social media and tag India Tourism Mumbai, PIB India and Films Division handles with hashtags #AnythingForFilms and #MIFF2022
5. The offer to avail your reward i.e from Mumbai – Goa - Mumbai is valid till 27th November 2022 so that you can attend 53rd International Film Festival of India in Goa.
Don’t forget to share this with your friends who always cancel on your Goa plans!
So enjoy films from 30 countries in the MIFF, write about your favorite and head to Goa today.
Started packing already, Goa Beckons
* * *
PIB MIFF Team | DL/MC/DR/MIFF-56
We believe good films go places through the good words of a film-lover like you. Share your love for films on social media, using the hashtags #AnythingForFilms / #FilmsKeLiyeKuchBhi and #MIFF2022. Yes, let’s spread the love for films!
Which #MIFF2022 films made your heart skip a beat or more? Let the world know of your favourite MIFF films using the hashtag #MyMIFFLove
For the first post-pandemic edition of the festival, film lovers can participate in the festival online as well. Register for free as an online delegate (i.e., for the hybrid mode) at https://miff.in/delegate2022/hybrid.php?cat=aHlicmlk The competition films can be watched here, as and when the films become available here.

माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
तुम्ही नाकारू शकत नाही असा प्रस्ताव; मिफ्फपासून इफ्फीपर्यंत
03 JUN 2022 4:30PM by PIB Mumbai
मुंबई, 3 जून 2022
''आणि हे सर्व सुंदर वातावरण स्वर्ग असू शकत नाही त्यामुळे माझा मनाला हे चांगले ठाऊक आहे, हा जून आहे.'' - अबा वूलसन
ओहो ! जून सुरू झाला, उन्हाळ्याची सुट्टी संपली म्हणून नाराज होऊ नका. तुमची सुट्टी संपूच नये, तुम्हाला अविरत चित्रपटांचा आनंद घेता यावा, हीच 17व्या मुंबई आंतरराष्ट्रीय चित्रपट महोत्सवाचीसुद्धा (MIFF) इच्छा आहे.
तुमचे शब्द तुम्हाला क्रूझवर गोव्याला नेऊ शकतात !
पर्यटन मंत्रालय, पश्चिम विभाग कार्यालय, मुंबई आणि फिल्म्स डिविजन, माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय तुमच्यातील चित्रपटरसिक आणि लेखकाला सन्मानित करण्याचे मार्ग शोधत आहेत. जर तुम्ही चित्रपटप्रेमी असाल आणि चांगल्या चित्रपटांना आणि चित्रपट निर्मात्यांना प्रोत्साहन मिळायला हवे, असे तुम्हाला वाटत असेल - तर हा प्रस्ताव तुमच्यासाठी आहे. या स्पर्धेतील विजेत्याला कॉर्डेलियाच्या मुंबई-गोवा-मुंबई क्रूझ प्रवासाचे तिकीट मिळेल.
#MyMIFFLove
सहभागी कसे व्हावे?
सोपे आहे. मिफ्फ 2022 मध्ये राष्ट्रीय आणि आंतरराष्ट्रीय स्पर्धेअंतर्गत दाखवण्यात आलेल्या कोणत्याही चित्रपटावरील समीक्षेद्वारे चित्रपटांबद्दलचे आपले प्रेम व्यक्त करा. मिफ्फ 2022 मध्ये राष्ट्रीय आणि आंतरराष्ट्रीय स्पर्धा प्रकारात एकूण 119 नॉन फीचर फिल्म्स जसे की. माहितीपट, लघुपट आणि अॅनिमेशन चित्रपट दाखवण्यात येत आहेत. मोठ्या पडद्यावर हे चित्रपट पाहण्यासाठी आणि चित्रपट निर्मात्यांशी संवाद साधण्यासाठी त्वरित https://miff.in/ वर नोंदणी करा.
तुम्ही हायब्रीड मोड अंतर्गत विनामूल्य नोंदणी करून चित्रपट ऑनलाइन देखील पाहू शकता. नोंदणीला आता सुरुवात झाली आहे.
7 जून 12 च्या मध्यरात्री (11:59:59 PM) पर्यंत चित्रपट ऑनलाइन पाहण्यासाठी उपलब्ध असतील.
MIFF-2022 मधील कोणत्या चित्रपटांमुळे तुमच्या काळजाचा ठोका चुकला ? तुमच्या ब्लॉगवर लिहून आणि प्रकाशित करून आणि तुमच्या लेखाची/रिव्ह्यूची लिंक आम्हाला पाठवून तुमच्या आवडत्या मिफ्फ चित्रपटांबद्दल जगाला देखील कळू द्या.
अटी व शर्ती:
1. लेखाची लांबी 300-500 शब्दांच्या दरम्यान असावी
2. लेखन मूळ स्वरूपात असावे. दुसऱ्याच्या कल्पना स्वतःच्या नावे पाठवू नये.
3. कृपया प्रवेशिका वर्ड आणि पीडीएफ स्वरूपात आणि इंग्रजी अथवा हिंदी भाषेत पाठवाव्यात.
4. आम्‍ही तुम्‍हाला लिखित आशय सामग्री सोशल मीडियावर शेअर करण्‍यासाठी आणि #AnythingForFilms आणि #MIFF2022 या हॅशटॅगसह इंडिया टुरिझम मुंबई, पीआयबी इंडिया आणि फिल्म्स डिव्हिजन हँडलला टॅग करण्यासाठी प्रोत्साहित करतो.
5. तुम्हाला बक्षीस मिळवून देणारी ऑफर म्हणजे मुंबई - गोवा - मुंबई 27 नोव्हेंबर 2022 पर्यंत वैध आहे, जेणेकरून तुम्ही गोव्यातील 53 व्या भारतीय आंतरराष्ट्रीय चित्रपट महोत्सवाला उपस्थित राहू शकता.
हे तुमच्या मित्रमंडळींसोबत शेअर करायला विसरू नका जे तुमच्या गोव्याच्या योजना नेहमी हाणून पाडतात !
म्हणूनच MIFF मध्ये 30 देशांच्या चित्रपटांचा आनंद लुटा, तुमच्या आवडत्या चित्रपटाबद्दल लिहा आणि आजच गोव्यासाठी नियोजन सुरु करा.
पॅकिंगला आधीच सुरुवात केली आहे, गोवा साद घालतंय.
* * *
PIB MIFF Team | S.Patil/S.Kakade/S.Kane/Darshana/MIFF-55
चांगल्या सिनेमांची प्रसिद्धी तुमच्यासारख्या चांगल्या सिनेप्रेमींच्या कौतुकामुळेच होते, यावर आमचा विश्वास आहे. तुमचं सिनेमाबद्दलचं प्रेम समाज माध्यमांवर #AnythingForFilms /#FilmsKeLiyeKuchBhi and #MIFF2022 वापरून शेयर करा. चला सिनेमाबद्दलचं हे प्रेम सगळ्यांपर्यंत पोहचवूया !
#MIFF2022 मधल्या कुठल्या सिनेमानं तुमच्या काळजाचा ठोका चुकवला? #MyMIFFLove वापरून जगाला कळू द्या MIFF मधला तुमचा आवडता सिनेमा कुठला ?
कोविड महामारी नंतर पहिल्यांदाच होत असलेल्या ह्या महोत्सवात, चित्रपट रसिक ऑनलाइन पण महोत्सवाचा आस्वाद घेऊ शकतील. ऑनलाईन प्रतिनिधी म्हणून आपण मोफत नोंदणी करू शकता (मिश्र स्वरूपाच्या महोत्सवासाठी) https://miff.in/delegate2022/hybrid.php?cat=aHlicmlk या संकेतस्थळावर तुम्हाला स्पर्धा विभागातले चित्रपट उपलब्ध झाल्यावर बघता येतील.