आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
26 MAY 2022 9:39AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 192.82 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 15,414 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.04%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.75%
गेल्या 24 तासात 2,167 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले . देशात आतापर्यंत एकूण 4,26,04,881 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 2,628 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (0.58%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.51%)
आतापर्यंत 84.84 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,52,580 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 MAY 2022 9:39AM by PIB Delhi
192.82 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,414
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,167 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,04,881
2,628 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.58%)
Weekly Positivity Rate (0.51%)
84.84 cr Total Tests conducted so far; 4,52,580 tests conducted in the last 24 hours