Special Service and Features
Last date for filing of Annual statements extended
24 MAY 2022 5:53PM by PIB Thiruvananthpuram
All publishers are advised to file their Annual Statement for the Financial Year 2021-22 on the portal opened by the office of the Registrar of Newspapers for India (RNI) through its website www.egov.rni.nic.in . The last date for filing is extended up to 30 th june 2022. Publishers who have not filed their annual statements for previous years (2018-19 to 2020-21) can do so in the e-filing portal with a fine of Rs 1000/-per year for non-filing of annual statements.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
പ്രസിദ്ധീകരണങ്ങളുടെ വാര്‍ഷിക സ്‌റ്റേറ്റ്‌മെന്റ് ഫയല്‍ ചെയ്യുന്നതിനുള്ള തീയതി നീട്ടി
24 MAY 2022 5:53PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രസിദ്ധീകരണങ്ങളുടെ വാര്‍ഷിക സ്‌റ്റേറ്റ്‌മെന്റ് ഫയല്‍ ചെയ്യുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി ജൂണ്‍ 30 വരെ നീട്ടിയാതായി രജിസ്ട്രാര്‍ ഓഫ് ന്യൂസ്പേപ്പേഴ്സ് ഫോര്‍ ഇന്ത്യ (ആർ എൻ ഐ) അറിയിച്ചു
എല്ലാ പ്രസാധകരും രജിസ്ട്രാര്‍ ഓഫ് ന്യൂസ്പേപ്പേഴ്സ് ഫോര്‍ ഇന്ത്യയുടെ വെബ്സൈായ www.egov.rni.nic.in വഴി 2021-22 സാമ്പത്തിക വര്‍ഷത്തേക്കുള്ള വാര്‍ഷിക സ്റ്റേറ്റ്‌മെന്റ് ഫയല്‍ ചെയ്യണം.
മുന്‍ വര്‍ഷങ്ങളില്‍ (2018-19 മുതല്‍ 2020-21 വരെ) വാര്‍ഷിക സ്റ്റേറ്റ്മെന്റുകള്‍ ഫയല്‍ ചെയ്യാത്ത പ്രസാധകര്‍ക്ക് പ്രതിവര്‍ഷത്തേക്ക് 1000/- രൂപ പിഴയോടെ ഇ-ഫയലിംഗ് പോര്‍ട്ടലില്‍ വാര്‍ഷിക സ്റ്റേറ്റ്മെന്റ് ഫയല്‍ ചെയ്യാം.