आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 विषयक अद्ययावत माहिती
29 APR 2022 9:18AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 188.65 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 17,801 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.04%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.74%
गेल्या 24 तासात 2,496 रुग्ण कोरोनामुक्त झाले. देशात आतापर्यंत
एकूण 4,25,30,622 कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 3,377 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.71%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.63 %)
आतापर्यंत 83.69 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या गेल्या 24 तासात 4,73,635 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 APR 2022 9:18AM by PIB Delhi
188.65 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,801
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,496 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,30,622
3,377 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.71%)
Weekly Positivity Rate (0.63%)
83.69 cr Total Tests conducted so far; 4,73,635 tests conducted in the last 24 hours