Ministry of Communications
Goa Postal Division released a Special Cover & Special Cancellation on “Myristica Swamps- Unique Ecosystem”
21 MAR 2022 4:21PM by PIB Mumbai
Panaji, 21 March, 2022
Goa Postal Division in collaboration with Goa Forest Department released a Special Cover & Special Cancellation on “Myristica Swamps- Unique Ecosystem”, Permanent Pictorial Cancellation with Augmented reality alongwith Postcard Pack on Olive Ridley Turtle for Loliem Sub Post Office, Set of Picture Postcards on Indain Leopard and Avian Diversity in Maharashtra & Goa, both set of Postcard with Augmented reality at Van Bhawan, Altinho- Panaji, Goa. The chief guest for the releases was Shri. Rajiv Kumar Gupta, IFS, Principal Chief Conservator of Forests, Goa and Col.S.F.H.Rizvi, IPoS, Postmaster General, Goa Region, Panaji, was the Guest of Honour. The releases done to commemorate International Day of Forests, on 21st March 2022.
The Ceremonial Plantation was held at Joggers Park, Altinho Panaji. Shri. Rajiv Kumar Gupta, IFS, Principal Chief Conservator of Forests, Goa, Col.S.F.H.Rizvi, IPoS, Postmaster General, Goa Region, Panaji, Shri. Santosh Kumar, IFS, Addnl. Principal Chief Conservator of Forests, Goa and Chief Wildlife Warden alongwith other dignitaries participated in the tree plantation.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल विभागाच्या गोवा कार्यालयाकडून "मायरिस्टिका स्वॅम्प्स- अनोखी परिसंस्था"यावर एका विशेष कव्हरचे आणि विशेष कॅन्सलेशन स्टॅंपचे प्रकाशन
21 MAR 2022 6:53PM by PIB Mumbai
पणजी, 21 मार्च 2022
टपाल विभागाच्या गोवा कार्यालयाने गोवा वन विभागाच्या सहकार्याने वनभवन, आल्टिन्हो-पणजी, येथे मायरिस्टिका स्वॅम्प्स-एक अनोखी परिसंस्था यावर एका विशेष कव्हर आणि कॅन्सलेशन स्टॅंपचे प्रकाशन केले. लोलियेम सब पोस्ट ऑफिससाठी ऑलिव्ह रिडले टर्टल वरील ऑगमेंटेड रिॲलिटीसह कायमस्वरूपी चित्रमय पोस्टकार्ड संचसह, महाराष्ट्र आणि गोव्यातील बिबट्या आणि पक्षी विविधता, या विषयावरील चित्रांच्या पोस्टकार्डांचा संच या दोन्ही ऑगमेंटेड रिॲलिटीसह पोस्टकार्डच्या दोन्ही संचांचे यावेळी प्रकाशन झाले.
या प्रकाशन सोहळ्यास प्रमुख पाहुणे म्हणून गोव्याचे प्रमुख वनसंरक्षक,भारतीय वनसेवा अधिकारी श्री. राजीव कुमार गुप्ता,( IFS), आणि आणि पणजीतील पोस्टमास्टर जनरल, ‌‌कर्नल एस एफ एच रिझवी (गोवा क्षेत्र) पणजी, हे सन्माननीय अतिथी म्हणून उपस्थित होते. 21 मार्च 2022 रोजी आंतरराष्ट्रीय वन दिनाच्या स्मरणार्थ हे प्रकाशन करण्यात आले.
यावेळी जॉगर्स पार्क, आल्टिन्हो पणजी येथे वृक्षारोपण समारंभ साजरा झाला.भारतीय वनसेवा अधिकारी, प्रमुख वनसंरक्षक, गोवा,श्री. राजीव कुमार गुप्ता,(IFS), प्रधान पोस्टमास्टर जनरल, पणजी, ‌‌कर्नल एस एफ एच रिझवी (गोवा क्षेत्र) पणजी, भारतीय वनसेवा अधिकारी,अतिरिक्त मुख्य वनसंरक्षक आणि मुख्य वन्यजीव संरक्षक श्री. संतोष कुमार, (IFS,) यांच्यासह इतर मान्यवर यावेळी झालेल्या वृक्षारोपणात सहभागी झाले होते.