சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
ராஜஸ்தான் உயர்நீதிமன்றத் தலைமை நீதிபதி நியமனம்
04 MAR 2022 5:40PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தான் உயர்நீதிமன்றத் தலைமை நீதிபதியாக திரு மணீந்திர மோகன் ஸ்ரீவஸ்தவா நியமிக்கப்பட்டுள்ளார். இந்திய அரசியல் சட்டத்தின் 223-வது பிரிவு அளித்துள்ள அதிகாரத்தின்படி குடியரசுத் தலைவர் இந்த நியமன அறிவிப்பை 04.03.2022-ல் வெளியிட்டுள்ளார். இந்த அறிவிப்பு 07.03.2022-ல் இருந்து அமலுக்கு வரும்.
திரு மணீந்திர மோகன் ஸ்ரீவஸ்தவா ராஜஸ்தான் உயர்நீதிமன்ற மூத்த நீதிபதியாகப் பணியாற்றுகிறார். மத்திய சட்டம் மற்றும் நீதி அமைச்சகத்தின் நீதித்துறை (நியமனங்கள் பிரிவு) இந்தத் தகவலை தெரிவித்துள்ளது.

Ministry of Law and Justice
Press Note
04 MAR 2022 5:40PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by Article 223 of the Constitution of India, the President, is pleased to appoint the Shri Justice Manindra Mohan Shrivastava, seniormost Judge of the Rajasthan High Court to perform the duties of the office of Chief Justice of that High Court, with effect from 07.03.2022, vide notifications dated 04.03.2022.
Department of Justice (Appointments Division), Ministry of Law & Justice.