Ministry of Communications
BSNL opens new Aadhar Enrolment Kendra
04 MAR 2022 1:33PM by PIB Mumbai
Bharat Sanchar Nigam Limited, has set-up an Aadhar Enrolment Kendra(AEK) at the BSNL Customer Service Centre, 18th June Road, Panaji, Goa for the benefit of general public. The same was inaugurated on March 3, 2022 at the hands of Shri Sanjay Kumar Choudhary, Principal General Manager, BSNL Goa. Public can avail services like obtaining new Aadhar Card, updation of photo/name/address/mobile/ bio-metric services in the Enrolment Centre which will function from 1000-1700 hrs on all working days.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
भारत संचार निगम लिमिटेडने उघडले नवीन आधार नोंदणी केंद्र
04 MAR 2022 4:14PM by PIB Mumbai
भारत संचार निगम लिमिटेडने जनतेच्या सोयीसाठी गोव्यातल्या पणजी इथे 18 जून रोड, इथल्या बीएसएनएल ग्राहक सेवा केंद्र, येथे आधार नोंदणी केंद्र सुरू (AEK) केले आहे. याचे उदघाटन 3 मार्च 2022 रोजी भारत संचार निगम लिमिटेड गोवा येथील प्रधान महाव्यवस्थापक, संजय कुमार चौधरी, यांच्या हस्ते करण्यात आले. या नोंदणी केंद्रावर नवीन आधार कार्ड प्राप्त करणे, फोटो/नाव/पत्ता/मोबाइल/बायो-मेट्रिक सेवा अपडेट करणे यासारख्या सेवांचा लाभ सर्व कामकाजाच्या दिवशी सकाळी 10 ते संध्याकाळी 5 वाजेपर्यंत नागरीक घेऊ शकतील.