சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
மாநில அளவிலான சிலம்பம் போட்டியில் மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் எல் முருகன் பங்கேற்பு
27 FEB 2022 4:04PM by PIB Chennai
சென்னை ராமாவரத்தில் இன்று நடைபெற்ற மாநில அளவிலான சிலம்பம் போட்டியில் மத்திய தகவல் ஒலிபரப்புத்துறை, மீன்வளம், கால்நடை பராமரிப்பு & பால்வளத்துறை இணையமைச்சர் டாக்டர் எல் முருகன் கலந்து கொண்டார்.
பாரத ரத்னா டாக்டர்.எம்ஜிஆர் பிறந்தநாள் விழாவையொட்டி, உலக சிலம்பம் விளையாட்டுச் சங்கம் சென்னை ராமாவரம் எம்ஜிஆர் தோட்டத்தில் ஏற்பாடு செய்திருந்த மாநில அளவிலான சிலம்பம் போட்டித் தொடரில் மத்திய அமைச்சர் முருகன் சிறப்பு விருந்தினராகக் கலந்து கொண்டு வீரர்களை பாராட்டினார். பின்னர் அவர்களுடன் செல்ஃபி எடுத்துக் கொண்டார்.
இந்தப் போட்டித் தொடரில் தமிழ்நாடு முழுவதிலும் இருந்து 1400க்கும் மேற்பட்ட போட்டியாளர்கள் பங்கேற்கின்றனர்.
முன்னதாக சென்னை மேற்கு சைதாப்பேட்டையில் ஏற்பாடு செய்திருந்த பிரதமரின் மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியிலும் அமைச்சர் முருகன் பங்கேற்று வானொலி மூலம் பிரதமரின் உரையை கேட்டார்.

Special Service and Features
Union Minister of State L Murugan interacts with participants in Silambam competition
27 FEB 2022 4:04PM by PIB Chennai
Union Minister of State for Information & Broadcasting and Fisheries, Animal Husbandry & Dairying Dr. L. Murugan was the chief guest in the state level Silambam competition organised at Ramapuram in Chennai today.
The event was organised by the World Silambam Sports Association as part of the birth anniversary celebrations of Bharat Ratna Dr M. G. Ramachandran.
Murugan interacted with the participants and took selfies with them.
More than 1,400 contestants from across Tamilnadu took part in the competition.
Before this, the Minister listened to the Prime Minister's 'Mann Ki Baat' radio program at an event organised at West Saidapet in Chennai.