Ministry of Communications
Regional Dak Adalat of Central Postal Region, Kerala Circle
22 FEB 2022 2:05PM by PIB Thiruvananthpuram
The Regional Dak Adalat of Central Postal Region, Kerala Circle [HQ : Kochi] for the 1st Quarter of 2022 is proposed to be held online at the Office of the Postmaster General, Central Region, Gandhi Nagar [Maveli Road], Kochi – 682020, on 14.03.2022 at 11.AM via Google Meet Platform.
The complaints pertaining to the Post Offices under Central Region, Kochi - 682020 (i.e. post offices under Mavelikara, Alappuzha, Chaganassery, Kottayam, Idukki, Aluva, Ernakulam, Irinjalakuda, Thrissur and Lakshdweep Division) will be taken up in the Adalat and will cover matters relating to postal services including Counter services, Savings Bank, Money orders etc.
Those who wish to file any complaint/petition before the Dak Adalat may send their complaints/ suggestions at e-mail:

വാര്‍ത്താവിനിമയ, വിവരസാങ്കേതികവിദ്യാ മന്ത്രാലയം
മധ്യമേഖലാ പ്രാദേശിക തപാല്‍ അദാലത്ത്
22 FEB 2022 2:05PM by PIB Thiruvananthpuram
2022 ഒന്നാം പാദത്തിലെ, കേരള സർക്കിളിന്റെ മധ്യമേഖലാ പ്രാദേശിക തപാല്‍ അദാലത്ത്, 2022 മാർച്ച് 14-ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് ഗാന്ധി നഗര്‍ മാവേലി റോഡിലുള്ള മധ്യമേഖലാ പോസ്റ്റ്മാസ്റ്റര്‍ ജനറല്‍ ഓഫീസില്‍, ഗൂഗിൾ മീറ്റ് വഴി ഓൺലൈൻ ആയി നടത്തും.
കൊച്ചി ആസ്ഥാനമായ മധ്യ മേഖലയിൽ (പിൻകോഡ്-682020) വരുന്ന മാവേലിക്കര, ആലപ്പുഴ, ചങ്ങനാശ്ശേരി, കോട്ടയം, ഇടുക്കി, ആലുവ, എറണാകുളം, ഇരിങ്ങാലക്കുട, തൃശൂര്‍, ലക്ഷദ്വീപ് ഡിവിഷനുകള്‍ക്ക് കീഴിലുള്ള പോസ്റ്റ് ഓഫീസുകളിലെ കൗണ്ടര്‍ സേവനങ്ങള്‍, സേവിങ്‌സ് ബാങ്ക്, മണിയോഡര്‍ തുടങ്ങിയവ സംബന്ധിച്ച പരാതികള്‍ അദാലത്തില്‍ പരിഗണിക്കും.
പരാതികള്‍ അയക്കുന്ന ഇ-മെയിൽ-ഇൻറ്റെ 'സബ്ജെക്ട്', 'റീജിയണല്‍ ഡാക്ക് അദാലത്ത്: മാർച്ച് 2022' എന്ന് രേഖപ്പെടുത്തേണ്ടതാണ്.
പരാതികൾ അയക്കുന്നവർ മൊബൈൽ നമ്പറും ഇ-മെയിൽ വിലാസവും പരാതിയിൽ കൃത്യമായി രേഖപ്പെടുത്തിയിരിക്കണം.
പരാതികൾ അയക്കുന്നവര്ക്കുള്ള ഗൂഗിൾ മീറ്റ് ഐഡി ഇ-മെയിൽ വഴി നേരിട്ട് അറിയിക്കുന്നതാണ്.
മുന്‍ അദാലത്തുകളില്‍ പരിഗണിക്കപ്പെട്ടിട്ടുള്ള പരാതികള്‍ അയക്കേണ്ടതില്ല.