பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ஜோத்பூர் விமானப்படை நிலையத்தில் இந்தியா, ஓமன் படையினரின் பயிற்சி
21 FEB 2022 6:06PM by PIB Chennai
இந்திய விமானப்படை மற்றும் ஓமன் ராயல் ஏர்ஃபோர்ஸ் ஆகியவை ஜோத்பூரில் உள்ள விமானப்படை நிலையத்தில் 2022 பிப்ரவரி 21 முதல் 25 வரை ஈஸ்டர்ன் பிரிட்ஜ்-VI என்ற இருதரப்பு பயிற்சியில் பங்கேற்கின்றன.
பயிற்சியின் ஆறாவது பதிப்பான இது, இரு விமானப் படைகளுக்கிடையிலான செயல்பாட்டுத் திறன் மற்றும் இயங்குநிலையை மேம்படுத்துவதற்கான வாய்ப்பை வழங்கும்.
இந்த பயிற்சியில் இந்திய விமானப்படை மற்றும் ஓமன் விமானப்படை பங்கேற்பது இரு நாடுகளுக்கு இடையேயான இருதரப்பு உறவுகளை வலுப்படுத்துவதோடு, தொழில்முறை தொடர்பு, அனுபவங்களின் பரிமாற்றம் மற்றும் செயல்பாட்டு அறிவை மேம்படுத்தும்.
இந்த பயிற்சியின் போது பல்வேறு மூத்த அதிகாரிகள் ஜோத்பூர் விமானப்படை நிலையத்திற்கு வருகை தர உள்ளனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1800081

Ministry of Defence
EXERCISE EASTERN BRIDGE -VI AT AIR FORCE STATION JODHPUR
21 FEB 2022 6:06PM by PIB Delhi
The Indian Air Force (IAF) and Royal Air Force of Oman (RAFO) are scheduled to participate in a bilateral exercise named Eastern Bridge-VI from 21 to 25 February 2022 at Air Force Station Jodhpur. This would be the sixth edition of the exercise. It will provide an opportunity to enhance operational capability and interoperability between the two Air Forces.
Participation of IAF and RAFO in this exercise will promote professional interaction, exchange of experiences and enhancement of operational knowledge, besides strengthening bilateral relations between the two countries.
Various senior dignitaries are planned to visit Air Force Station Jodhpur during this exercise.