ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
ఫిబ్రవరి 18, 2022న షెడ్యూల్ చేసిన సెక్యూరిటీ వేలాన్ని రద్దు చేసిన భారత ప్రభుత్వం
14 FEB 2022 8:26PM by PIB Hyderabad
భారత ప్రభుత్వ నగదు స్థితిని సమీక్షించిన తర్వాత, రిజర్వ్ బ్యాంక్ ఆఫ్ ఇండియాతో సంప్రదించి, సెప్టెంబర్ 27, 2021 నాటి జారీ క్యాలెండర్ ప్రకారం ఫిబ్రవరి 18, 2022న నిర్వహించాల్సిన అన్ని సెక్యూరిటీల వేలాన్ని రద్దు చేయాలని నిర్ణయించింది. ప్రస్తుత
ఆర్థిక సంవత్సరం ద్వితీయార్థంలో భారత ప్రభుత్వం డేటేడ్ సెక్యూరిటీల‌ను వేలం వేయాల‌ని క్యాలెండ‌ర్‌లో గ‌తంలోనే నిర్ణ‌యించినా
ఇప్పుడు దానిని ర‌ద్దు చేసింది.

Ministry of Finance
Government of India cancels the auction of dated security scheduled on February 18, 2022
14 FEB 2022 8:26PM by PIB Delhi
On review of the Government of India’s cash position, it has been decided, in consultation with Reserve Bank of India, to cancel auction of all the securities scheduled to be held on February 18, 2022 as per the issuance calendar dated September 27, 2021 for Government of India Dated Securities during Second Half of the current Financial Year.