अर्थ मंत्रालय
केंद्र सरकारनं सिक्युरिटीज रोख्यांचा 11 फेब्रुवारी 2022 चा नियोजित लिलाव रद्द केला
07 FEB 2022 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 फेब्रुवारी 2022
भारत सरकारच्या रोख पैशांच्या सद्यस्थितीचा आढावा घेतल्यानंतर, रिझर्व बँकेशी सल्लामसलत करत असा निर्णय घेण्यात आला आहे की येत्या 11 फेब्रुवारी 2022 रोजी होणारा सिक्युरिटीजचा लिलाव रद्द केला जावा. केंद्र सरकारने चालू आर्थिक वर्षाच्या दुसऱ्या भागात ‘सिक्युरिटी’ च्या नियोजित लिलावांचे वेळापत्रक जारी केले आहे, त्यानुसार, 11 फेब्रुवारीला हे लिलाव निश्चित करण्यात आले होते.

Ministry of Finance
Government of India cancels the auction of dated security scheduled on February 11, 2022
07 FEB 2022 8:39PM by PIB Delhi
On review of the Government of India’s cash position, it has been decided, in consultation with Reserve Bank of India, to cancel auction of all the Securities scheduled to be held on February 11, 2022 as per the calendar for issuance of Government of India Dated Securities during Second Half of the current Financial Year.