Ministry of Defence
Republic Day celebration at Southern Command War Memorial on 26 January 2022
26 JAN 2022 8:11PM by PIB Mumbai
Pune, 26 January 2022
Headquarters Southern Command celebrated the 73rd Republic Day at Southern Command War Memorial on 26 January 2022.
Station Commander Pune laid the wreath on behalf of Lieutenant General JS Nain, Army Commander, Southern Command. The celebration was conducted as per COVID protocols with limited attendance.

संरक्षण मंत्रालय
प्रजासत्ताक दिनानिमित्त दक्षिण कमांडच्या पुणे येथील युद्धस्मारकात विशेष समारंभ साजरा
26 JAN 2022 9:00PM by PIB Mumbai
पुणे, 26 जानेवारी 2022
भारतीय लष्कराच्या दक्षिण विभागाच्या पुण्यातील युध्द स्मारकात, आज म्हणजेच 26 जानेवारी 2022 रोजी, 73 वा प्रजासत्ताक दिन साजरा करण्यात आला.
या कार्यक्रमात, दक्षिण विभागाचे प्रमुख लेफ्टनंट जनरल जे एस नैन यांच्या वतीने, पुण्याच्या स्टेशन कमांडर यांनी, हुतात्मा सैनिकांना पुष्पचक्र अर्पण केले. कार्यक्रमाचे आयोजन कोविड प्रतिबंधक नियमांचे पालन करुन करण्यात आले होते.