உள்துறை அமைச்சகம்
மகளிர் சக்தி விருதுக்கான (நாரி சக்தி புரஸ்கார்-2021) விண்ணப்பங்களை 31 ஜனவரி, 2022 வரை சமர்ப்பிக்கலாம்
14 JAN 2022 6:06PM by PIB Chennai
மகளிர் சக்தி விருதுக்கான (நாரி சக்தி புரஸ்கார்-2021) விண்ணப்பங்கள் தற்போது ஏற்கப்படுகின்றன. விண்ணப்பங்கள்/பரிந்துரைகளை www.awards.gov.in எனும் தளத்தில் சமர்ப்பிக்கலாம்
இதற்கான கடைசி தேதி 31 ஜனவரி, 2022 ஆகும். மகளிர் சக்தி விருதுகள் தொடர்பான தகுதி மற்றும் வழிகாட்டுதல்கள் பற்றிய விவரங்கள் மேலே குறிப்பிடப்பட்டுள்ள இணையதளத்தில் கிடைக்கின்றன.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1789961

Ministry of Home Affairs
Nominations for Nari Shakti Puraskar -2021 open till 31st January, 2022
14 JAN 2022 6:06PM by PIB Delhi
Nominations for the Nari Shakti Puraskar, 2021 is open and applications/nominations may be made on the online Portal www.awards.gov.in .The last date for nomination is 31st January, 2022. Details regarding eligibility and guidelines in respect of Nari Shakti Puraskar are available on the above said portal.