Ministry of Information & Broadcasting
PHOTO RELEASE –II
Union Home Affairs & Cooperation Minister Shri Amit Shah at ICSI National Awards function in Mumbai
18 DEC 2021 8:09PM by PIB Mumbai
Mumbai : 18 December 2021
Union Minister for Home Affairs and Cooperation Shri Amit Shah, now on a two day visit to Maharashtra attended the National Corporate Governance Awards Ceremony of Institute of Company Secretaries of India in Mumbai this evening and honoured the award winners.
The ICSI National Awards for Corporate Governance Excellence under different categories of companies.
Other awards were presented under following categories
• Best Secretarial Audit Report Award recognizing importance of secretarial audit report as an effective tool of corporate compliance management
• Corporate Social Responsibility excellence
• Best Practicing Company Secretary firm acknowledging professional excellence,
ICSI Life Time Achievement Award was presented to the founder of Apollo Hospitals Ltd, Dr. Pratap C Reddy acknowledging his leadership in promoting best corporate governance principles.
(Additional Photographs at : Twitter @icsi_cs)
PIB Mumbai | 18.12.2021

माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
फोटो बातमी – II
केंद्रीय गृह व्यवहार आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांची भारतीय कंपनी सचिव संस्थेतील पुरस्कार वितरण कार्यक्रमात उपस्थिती
18 DEC 2021 9:21PM by PIB Mumbai
मुंबई, 18 डिसेंबर 2021
केंद्रीय गृह व्यवहार आणि सहकार मंत्री अमित शाह दोन दिवसांच्या महाराष्ट्र दौऱ्यावर आले आहेत. या दरम्यान त्यांनी आज संध्याकाळी मुंबईत आयसीएसआय अर्थात भारतीय कंपनी सचिव संस्थेत झालेल्या राष्ट्रीय कॉर्पोरेट प्रशासन पारितोषिक वितरण समारंभाला उपस्थित राहून विजेत्यांचा सन्मान केला.
आयसीएसआय राष्ट्रीय कॉर्पोरेट प्रशासन उत्कृष्टता पारितोषिके कंपन्यांच्या विविध श्रेणीअंतर्गत देण्यात आली.
खालील श्रेणींअंतर्गत इतर पारितोषिके देण्यात आली
• कॉर्पोरेट अनुपालन व्यवस्थापनाचे परिणामकारक साधन म्हणून सचिव पातळीवरील लेखा परीक्षण अहवालाचे महत्त्व अधोरेखित करण्याबद्दल सर्वोत्तम सचिव लेखापरीक्षण पारितोषिक
• कॉर्पोरेट सामाजिक दायित्व उत्कृष्टता पुरस्कार
• व्यावसायिक उत्कृष्टतेची पोचपावती देणारी उत्तम कामगिरी करणारी कंपनी सचिव संस्था
अपोलो रुग्णालयाचे संस्थापक डॉ.प्रताप सी रेड्डी यांना उत्तम कॉर्पोरेट प्रशासन तत्वांना प्रोत्साहन देण्यासाठी प्रयत्न केल्याबद्दल आयसीएसआय जीवनगौरव पुरस्काराने सन्मानित करण्यात आले.
(या कार्यक्रमातील अधिक फोटो Twitter @icsi_cs येथे पाहता येतील)