वाणिज्य आणि उदयोग मंत्रालय
ई-वाणिज्य विक्री
01 DEC 2021 5:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 डिसेंबर 2021
नॅशनल असोसिएशन ऑफ सॉफ्टवेअर अँड सर्व्हिसेस कंपनीज नुसार (NASSCOM),आर्थिक वर्ष 2021 मध्ये 56.6 अब्ज अमेरीकी डॉलर्सच्या अंदाजित महसुलासह भारताचा ई-वाणिज्य बाजार, 5 टक्के वार्षिक दराने वाढला आहे.
ई-वाणिज्य क्षेत्राद्वारे एकूण अंदाजित महसूल किंवा ई-वाणिज्य क्षेत्रात निर्माण झालेल्या नोकऱ्यांच्या संख्येबाबत कोणतीही माहिती (डेटा) ठेवली जात नाही.
वाणिज्य आणि उद्योग मंत्रालयाचे राज्यमंत्री श्री सोमप्रकाश यांनी आज लोकसभेत एका लेखी उत्तरात ही माहिती दिली.

Ministry of Commerce & Industry
e-COMMERCE SALES
01 DEC 2021 4:29PM by PIB Delhi
As per National Association of Software & Services Companies (NASSCOM), India's e-Commerce market has grown at Year on Year rate of 5 percent with estimated revenue of USD 56.6 billion in FY2021.
No data regarding total estimated revenue through e-Commerce sector or number of jobs created in the e-Commerce sector is maintained.
This information was given by the Minister of State in the Ministry of Commerce and Industry, Shri SomParkash, in a written reply in the Lok Sabha today.