சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
பாஸ்போர்ட் குறை தீர்ப்பு: மெய்நிகர் உரையாடல்
06 SEP 2021 4:56PM by PIB Chennai
பாஸ்போர்ட் தொடர்பான குறைகளைத் தீர்ப்பதற்காக, இம்மாதம் 7-ந் தேதி முதல், செவ்வாய்க்கிழமை தோறும் நண்பகல் 12 மணி முதல் ஒரு மணி வரை வாட்ஸ்-அப் வீடியோ அழைப்பு வசதி ஏற்பாடு செய்யப்பட்டுள்ளது. பாஸ்போர்ட் விண்ணப்பதாரர், பிராந்திய பாஸ்போர்ட் அலுவலர் மற்றும் பாஸ்போர்ட் அலுவலகத்தின் பிற உயரதிகாரிகளுடன், மெய்நிகர் முறையில் வாட்ஸ்-அப் வீடியோ அழைப்பில் உரையாடி தமது குறைகளை தெரிவிக்கலாம். பாஸ்போர்ட் விண்ணப்பதாரர்கள் வாட்ஸ்-அப் எண்.+917305330666-ஐ, இதற்காகப் பயன்படுத்தலாம்.
டெலி கான்பரன்ஸ், மின்னஞ்சல், ஸ்கைப் வாயிலாக மெய்நிகர் விசாரணை, டுவிட்டர் ஆகிய வழிமுறைகளில் பாஸ்போர்ட் தொடர்பான விண்ணப்பதாரரின் குறைகளை, சென்னை பிராந்திய பாஸ்போர்ட் அலுவலகம் பெற்று, அவற்றை தீர்த்து வருகிறது. தற்போது வாஸ்ட்-அப் வீடியோ அழைப்பு வசதி கூடுதலாக செய்யப்பட்டுள்ளது.
இந்தத் தகவல், சென்னை பிராந்திய பாஸ்போர்ட் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள செய்திக் குறிப்பில் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

Special Service and Features
Redressal of public grievances on passport related matters: Virtual interaction on whatsapp video call
06 SEP 2021 4:56PM by PIB Chennai
The Regional Passport Office, Chennai is committed to redress public grievances on passport related matters. Passport grievances are currently received and attended through tele-con, emails, virtual enquiry through skype & twitter, in addition to the above mechanisms, a virtual interaction on a whatsapp video call between the Regional Passport Officer and other senior officials of passport office with passport applicants will also be conducted on every Tuesday between 12.00 hrs and 13.00 hrs, starting from 7th September, 2021. Passport applicants are hereby advised to use this facility through WhatsappNo. +917305330666.
This is stated in a press release issued by the Regional Passport Office, Chennai.