रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
बॅटरीवर चालणाऱ्या वाहनांना शुल्कमाफी
03 AUG 2021 7:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑगस्ट 2021
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाने 2 ऑगस्ट 2021 रोजी जारी केलेल्या अधिसूचनेनुसार, बॅटरीवर चालणाऱ्या वाहनांना नव्याने नोंदणी करण्यासाठीच्या तसेच नवे नोंदणी चिन्ह देण्याच्या शुल्कात माफी देण्यात आली आहे. ई-वाहनांना प्रोत्साहन देण्यासाठी ही सवलत देण्यात आली आहे.
बॅटरीवर चालणाऱ्या वाहनांना नोंदणी करण्यासाठीच्या शुल्क माफीचा जीएसआर-525 (E) 2 ऑगस्ट 2021 बघण्यासाठी इथे क्लिक करा.

Ministry of Road Transport & Highways
Battery Operated Vehicles exempted from payment of fees
03 AUG 2021 5:47PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has issued a notification dated 2nd August 2021 to exempt Battery Operated Vehicles from the payment of fees for the purpose of issue or renewal of registration certificate and assignment of new registration mark. This has been notified to encourage e- mobility.
Click here to see GSR 525 (E) 2 august 2021 registration fees exemption to battery operated vehicle.pdf