Ministry of Skill Development and Entrepreneurship
NSTIW (RVTI), Kazhakuttom invites online application for All India Common Entrance Test
30 JUL 2021 3:40PM by PIB Thiruvananthpuram
NSTIW (RVTI), Kazhakuttom, Thiruvananthapuram, invites online application for registration of All India Common Entrance Test (Computer Based Test-online) for Craft Instructor Training Scheme (CITS).
The entrance exam will be held on 20th and 21st August, 2021. Eligible candidates can apply on www.nimionlineadmission.in up to 2nd August, 2021. For more details visit https://nstiwtrivandrum.dgt.gov.in.

നൈപുണ്യ വികസന, സംരംഭക മന്ത്രാലയം
നാഷണല്‍ സ്‌കില്‍ ട്രെയിനിംഗ് ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടില്‍ സിടിഎസ് കോഴ്സുകള്‍ക്ക് ആഗസ്റ്റ് രണ്ടുവരെ അപേക്ഷിക്കാം
30 JUL 2021 3:40PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ഗവണ്‍മെന്റിന്റെ നൈപുണ്യ വികസന മന്ത്രാലയത്തിനുകീഴില്‍ തിരുവനന്തപുരം കഴക്കൂട്ടത്ത് പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്ന വനിതകള്‍ക്ക് വേണ്ടിയുള്ള നാഷണല്‍ സ്‌കില്‍ ട്രെയിനിംഗ് ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിലെ (ആര്‍വിടിഐ) ക്രാഫ്റ്റ്മാന്‍ ട്രയിനിംഗ് സ്‌കീം (സിടിഎസ്) 2021-22 ബാച്ചിലെ വിവിധ കോഴ്‌സുകളിലേക്കുള്ള പ്രവേശന പരീക്ഷ 2021 ആഗസ്റ്റ് 20, 21 തീയ്യതികളില്‍ ഓണ്‍ലൈനായി നടത്തും.
പ്രവേശത്തിനുള്ള ആള്‍ ഇന്ത്യ കോമണ്‍ എന്‍ട്രന്‍സ് ടെസ്റ്റിന്റെ രജിസ്ട്രേഷന് 2021 ആഗസ്റ്റ് 2 വരെ ഓണ്‍ലൈന്‍ ആയി അപേക്ഷിക്കാം.
രജിസ്ട്രേഷനും, വിശദവിവരങ്ങള്‍ക്കും https://nstiwtrivandrum.dgt.gov.in , www.nimionlineadmission.in എന്നീ വെബ്സൈറ്റുകള്‍ സന്ദര്‍ശിക്കുക.