ਜਲ ਸ਼ਕਤੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਅਟਲ ਭੂਜਲ ਜਲ ਯੋਜਨਾ ਅਧੀਨ ਫੰਡ
29 JUL 2021 5:35PM by PIB Chandigarh
ਅਟਲ ਭੂਜਲ ਯੋਜਨਾ ਸਾਲ 2020-21 ਤੋਂ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਈ ਸੀ ਅਤੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਲਾਗੂ ਕਰਨਾ ਅਜੇ ਵੀ ਜਾਰੀ ਹੈ। ਇਸ ਸਕੀਮ ਅਧੀਨ ਹਰਿਆਣੇ ਨੂੰ 2020-21 ਦੌਰਾਨ, 20.80 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਰਕਮ ਵੰਡੀ ਗਈ ਸੀ।
ਆਂਧਰਾ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਯੋਜਨਾ ਲਾਗੂ ਨਹੀਂ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
ਇਹ ਜਾਣਕਾਰੀ ਜਲ ਸ਼ਕਤੀ ਅਤੇ ਫੂਡ ਪ੍ਰੋਸੈਸਿੰਗ ਉਦਯੋਗ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਹਲਾਦ ਸਿੰਘ ਪਟੇਲ ਵੱਲੋਂ ਅੱਜ ਲੋਕ ਸਭਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਲਿਖਤੀ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੀ ਗਈ।
--------------------------
ਏ.ਐੱਸ

Ministry of Jal Shakti
Funds Under Atal Bhujal Yojana
29 JUL 2021 5:35PM by PIB Delhi
Atal Bhujal Yojana started from the year 2020-21 and the program implementation is still under progress. During 2020-21, Rs.20.80 crore was disbursed to Haryana under this Scheme.
Scheme is not being implemented in Andhra Pradesh.
This information was given by the Minister of State for Jal Shakti & Food Processing Industries, Shri Prahlad Singh Patel in a written reply in the Lok Sabha today.