ಕೃಷಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕುಮಾರಿ ಶೋಭಾ ಕರಂದ್ಲಾಜೆ ಕೃಷಿ ಮತ್ತು ರೈತ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು
08 JUL 2021 8:06PM by PIB Bengaluru
ಕೃಷಿ ಮತ್ತು ರೈತ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಸಂಸದೆ ಶೋಭಾ ಕರಂದ್ಲಾಜೆ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಕೇಂದ್ರ ಕೃಷಿ ಮತ್ತು ರೈತ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಸಿಂಗ್ ತೋಮರ್ ಅವರು ಕುಮಾರಿ ಶೋಭಾ ಅವರನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಅವರ ಮುಂದಿನ ಜವಾಬ್ದಾರಿಗಳಿಗಾಗಿ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದರು.
ಶೋಭಾ ಕರಂದ್ಲಾಜೆಯವರು ಹೊಸ ಜವಾಬ್ದಾರಿಗಳನ್ನು ಹಸ್ತಾಂತರಿಸಿದ ಉನ್ನತ ನಾಯಕರಿಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆಯನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಬದ್ಧತೆಯ ಭರವಸೆ ನೀಡಿದರು.
ಜವಾಬ್ದಾರಿಯನ್ನು ವಹಿಸಿಕೊಂಡ ನಂತರ, ಕುಮಾರಿ ಶೋಭಾರವರು ಮಾಧ್ಯಮಗಳು ಮತ್ತು ಸಚಿವಾಲಯದ ಇತರ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಮಾತುಕತೆ ನಡೆಸಿದರು. ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.

Ministry of Agriculture & Farmers Welfare
Ms. Shobha Karandlaje takes over as Minister of State in the Ministry of Agriculture and Farmers Welfare
08 JUL 2021 8:06PM by PIB Delhi
Ms. Shobha Karandlaje has taken over as the Minister of State in the Ministry of Agriculture and Farmers Welfare. The Union Minister for Agriculture and Farmers Welfare, Shri Narendra Singh Tomar welcomed Ms. Shobha and extended her best wishes for her future responsibilities.
Ms. Shobha expressed her gratitude to the top leadership for handing over the new responsibilities and also assured the commitment of working in the Ministry.
After assuming charge, Ms. Shobha also interacted with the media and other senior officials of the Ministry. Senior officials of the ministry were also present on the occasion.