ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ 19 టీకాల కార్యక్రమం తాజాసమాచారం – 118వ రోజు
18 కోట్లకు చేరువైన మొత్తం టీకా డోసుల పంపిణీ సంఖ్య
18-44 వయోవర్గంలో రాత్రి 8 వరకు 4.37 లక్షలమంది టీకా లబ్ధిదారులు
నేడు 19.75 లక్షలు దాటిన మొత్తం టీకాలు
13 MAY 2021 9:23PM by PIB Hyderabad
ఈ రాత్రి 8 గంటలవరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు ఇచ్చిన టీకా డోసులు 17,91,77,029
18-44 వయోవర్గం వారు ఈ రోజు 4,37,192 టీకాలు తీసుకోగా ఇప్పటిదాకా మొత్తం 32 రాష్ట్రాలు, కేంద్రపాలిత
ప్రాంతాలలో టీకాలు వేయించుకున్న ఈ వయోవర్గం వారు 39,14,688 మంది ఉన్నారు. రాష్ట్రాలవారీగా ఈ పట్టిక చూపుతోంది.
సంఖ్య
రాష్ట్రం
మొత్తం
1
అండమాన్-నికోబార్ దీవులు
1,173
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
2,081
3
అస్సాం
1,47,108
4
బీహార్
4,02,327
5
చండీగఢ్
2
6
చత్తీస్ గఢ్
1,028
7
దాద్రా-నాగర్ హవేలి
688
8
డామన్- డయ్యూ
621
9
ఢిల్లీ
5,22,791
10
గోవా
1,757
11
గుజరాత్
4,18,995
12
హర్యానా
3,83,159
13
హిమాచల్ ప్రదేశ్
14
14
జమ్మూ-కశ్మీర్
30,163
15
జార్ఖండ్
94
16
కర్నాటక
1,03,033
17
కేరళ
1,149
18
లద్దాఖ్
86
19
మధ్యప్రదేశ్
1,36,182
20
మహారాష్ట్ర
6,33,008
21
మేఘాలయ
6
22
నాగాలాండ్
4
23
ఒడిశా
1,07,905
24
పుదుచ్చేరి
2
25
పంజాబ్
5,754
26
రాజస్థాన్
5,89,078
27
తమిళనాడు
26,192
28
తెలంగాణ
500
29
త్రిపుర
2
30
ఉత్తరప్రదేశ్
3,15,286
31
ఉత్తరాఖండ్
67,331
32
పశ్చిమ బెంగాల్
17,169
మొత్తం
39,14,688
మొత్తం టీకాలు 17,91,77,029 కాగా అందులో ఆరోగ్య సిబ్బంది తీసుకున్న 96,16,697 మొదటి డోసులు. 66,02,553 రెండో డోసులు, కోవిడ్ యోధులు తీసుకున్న 1,43,14,563 మొదటి డోసులు, 81,12,476 రెండో డోసులు, 18-44 వయోవర్గం వారు తీసుకున్న 39,14,688 మొదటి డోసులు, 45-60 ఏళ్ళ వారు తీసుకున్న 5,65,82,401 మొదటి డోసులు, 85,14,552 రెండో డోసులు, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు తీసుకున్న 5,42,32,598 మొదటి డోసులు, 1,72,86,501 రెండో డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
96,16,697
రెండవ డోస్
66,02,553
కోవిడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
1,43,14,563
రెండవ డోస్
81,12,476
18-44 y వయోవర్గం
మొదటి డోస్
39,14,688
45 -60 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
5,65,82,401
రెండవ డోస్
85,14,552
60 పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
5,42,32,598
రెండవ డోస్
1,72,86,501
మొత్తం
17,91,77,029
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 118 వ రోజైన మే 13 నాడు మొత్తం 19,75,176 టీకా డోసులిచ్చారు. 10,10,856 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ తీసుకోగా 9,64,320 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్నారని రాత్రి 8 గంటలకు అందిన తాత్కాలిక నివేదిక తెలియజేస్తోంది. .
తేదీ: మే 13, 2021 (118వ రోజు )
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
16,441
రెండవ డోస్
32,567
కోవిడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
80,428
రెండవ డోస్
82,147
18-44 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
4,37,192
45 -60 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
3,42,001
రెండవ డోస్
3,57,565
60 పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
1,34,794
రెండవ డోస్
4,92,041
మొత్తం
మొదటి డోస్
10,10,856
రెండవ డోస్
9,64,320
దేశంలో వ్యాధి బారిన పడే అవకాశం మెండుగా ఉన్నవారిని కాపాడేందుకు ఎంచుకున్న ఒక ఆయుధం టీకాల కార్యక్రమం. అందుకే దీన్ని ఒక ఉన్నత స్థాయి బృందం క్రమం తప్పకుండా సమీక్షిస్తూ ఉంటుంది.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 118
India’s Cumulative Vaccination Coverage steadily nearing the 18 Cr mark
Over 4.37 lakh beneficiaries of age group 18-44 Vaccinated today till 8 pm
More than 19.75 lakh vaccine doses administered today
13 MAY 2021 9:23PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID-19 vaccine doses administered in the country stands at 17,91,77,029 as per the 8 pm provisional report today.
4,37,192 beneficiaries of the age group 18-44 years received their first dose of COVID vaccine today and cumulatively 39,14,688 across 32 States/UTs since the start of Phase-3 of the vaccination drive. Table below shows the cumulative vaccine doses administered to 18-44 years age group till now.
S. No.
States
Total
1
A & N Islands
1,173
2
Andhra Pradesh
2,081
3
Assam
1,47,108
4
Bihar
4,02,327
5
Chandigarh
2
6
Chhattisgarh
1,028
7
Dadra & Nagar Haveli
688
8
Daman & Diu
621
9
Delhi
5,22,791
10
Goa
1,757
11
Gujarat
4,18,995
12
Haryana
3,83,159
13
Himachal Pradesh
14
14
Jammu & Kashmir
30,163
15
Jharkhand
94
16
Karnataka
1,03,033
17
Kerala
1,149
18
Ladakh
86
19
Madhya Pradesh
1,36,182
20
Maharashtra
6,33,008
21
Meghalaya
6
22
Nagaland
4
23
Odisha
1,07,905
24
Puducherry
2
25
Punjab
5,754
26
Rajasthan
5,89,078
27
Tamil Nadu
26,192
28
Telangana
500
29
Tripura
2
30
Uttar Pradesh
3,15,286
31
Uttarakhand
67,331
32
West Bengal
17,169
Total
39,14,688
The total of 17,91,77,029 include 96,16,697 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 66,02,553 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,43,14,563 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 81,12,476 FLWs (2nd dose), and 39,14,688 for 18-44 years of age group (1st dose). 5,65,82,401 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 85,14,552 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,42,32,598 for above 60 years (1st Dose) and 1,72,86,501 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
1st Dose
96,16,697
2nd Dose
66,02,553
FLWs
1st Dose
1,43,14,563
2nd Dose
81,12,476
Age Group 18-44 years
1st Dose
39,14,688
Age Group 45 to 60 years
1st Dose
5,65,82,401
2nd Dose
85,14,552
Over 60 years
1st Dose
5,42,32,598
2nd Dose
1,72,86,501
Total
17,91,77,029
As on Day-118 of the vaccination drive (13th May, 2021), total 19,75,176 vaccine doses were given. 10,10,856 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 9,64,320 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report till 8 P.M. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 13th May, 2021 (118th Day)
HCWs
1stDose
16,441
2ndDose
32,567
FLWs
1stDose
80,428
2nd Dose
82,147
18-44 years
1st Dose
4,37,192
45 to 60 years
1stDose
3,42,001
2nd Dose
3,57,565
Over 60 years
1stDose
1,34,794
2nd Dose
4,92,041
Total Achievement
1stDose
10,10,856
2ndDose
9,64,320
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.