ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪੱਤਰ ਸੂਚਨਾ ਦਫ਼ਤਰ (ਪੀਆਈਬੀ) ਨੇ ਕਾਰਜਸਥਲ ਟੀਕਾਕਰਣ ਮੁਹਿੰਮ (ਵਰਕਪਲੇਸ ਵੈਕਸੀਨੇਸ਼ਨ ਡਰਾਈਵ) ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ
07 MAY 2021 8:30PM by PIB Chandigarh
ਪੱਤਰ ਸੂਚਨਾ ਦਫ਼ਤਰ (ਪੀਆਈਬੀ) ਨੇ ਅੱਜ ਨੈਸ਼ਨਲ ਮੀਡੀਆ ਸੈਂਟਰ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜਸਥਲ ਟੀਕਾਕਰਣ ਮੁਹਿੰਮ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ। ਡਾ. ਹਰਸ਼ ਪ੍ਰਿਆ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਸ਼ਾਖ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਵਾਲੀ ਇੱਕ ਮੈਡੀਕਲ ਟੀਮ ਨੇ ਕਰੀਬ 110 ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਟੀਕਾ ਲਗਾਇਆ।
ਕੇਂਦਰ ਨੇ ਕਰੀਬ 100 ਯੋਗ ਅਤੇ ਇੱਛੁਕ ਲਾਭਾਰਥੀਆਂ ਵਾਲੀਆਂ ਕੰਮ ਵਾਲੀਆਂ ਥਾਂਵਾਂ (ਦੋਵੇਂ ਪਬਲਿਕ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ) ਵਿਖੇ, ਇਨ੍ਹਾਂ ਕਾਰਜ ਸਥਾਨਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਮੌਜੂਦਾ ਕੋਵਿਡ ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੇਂਦਰ (ਸੀਵੀਸੀ) ਨਾਲ ਟੈਗ ਕਰਕੇ, ਕੋਵਿਡ-19 ਟੀਕਾਕਰਣ ਸੈਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਹੈ। ਕਾਰਜਸਥਲ 'ਤੇ ਟੀਕਾਕਰਣ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧ ਕਰਨਾ ਨਾ ਸਿਰਫ ਸੁਵਿਧਾਜਨਕ ਹੈ, ਬਲਕਿ ਯਾਤਰਾ ਤੋਂ ਬਚਣ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸਹਾਇਤਾ ਕਰਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਲਈ ਕੋਵਿਡ-19 ਵਾਇਰਸ ਦੇ ਸੰਪਰਕ ਦੇ ਜੋਖਮ ਨੂੰ ਘਟਾਉਂਦਾ ਹੈ।

Ministry of Information & Broadcasting
PIB Organizes Workplace Vaccination Drive
07 MAY 2021 8:30PM by PIB Delhi
The Press Information Bureau organized a workplace vaccination drive in the National Media Centre, New Delhi today. A medical team led by Dr Harsh Priya and Shri Vyshakh administered vaccines to about 110 people.
The Centre has approved organizing of COVID-19 vaccination sessions at workplaces (both Public & Private) which are having about 100 eligible and willing beneficiaries by tagging these workplaces with an existing COVID Vaccination Center (CVC). Organizing vaccination at the workplace is not only convenient but also helps to avoid travel and hence reduces the risk of exposure to COVID-19 virus.