ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం – 75వ రోజు
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటిదాకా 6.43 కోట్లకు పైగా టీకాలు
ఈరోజు సాయంత్రం 7 వరకు 13.04 లక్షలు
31 MAR 2021 9:48PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటిదాకా పంపిణీ చేసిన కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య ఈ రోజుకు 6.43 కోట్లు దాటింది. ఇందులో
82,47,288 డోసులు ఆరోగ్యసిబ్బంది మొదటి డోసులు, 52,38,705 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోసులు, 91,34,627 డోసులు కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన మొదటి డోసులు, 39,23,172 డోసులు కోవిడ్ యోధుల రెండో డోసులు కాగా 3,00,39,599 మంది మొదటి డోస్ అందుకున్న 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు, 86,869 మంది రెండో డోస్ లబ్ధిదారులు, 76,74,934 డోసులు 45-60 ఏళ్ళ మధ్య వయసున్న దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తుల మొదటి డోసులు, 13,571 డోసులు వారికిచ్చిన రెండో డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
82,47,288
52,38,705
91,34,627
39,23,172
76,74,934
13,571
3,00,39,599
86,869
దేశవ్యాప్త టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 75వ రోజైన నేడు మొత్తం 13,04,412 టీకా డొసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 11,07,413 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ కాగా, 1,96,999మంది లబ్ధిదారులు రెండో డోస్ టీసుకున్నారు. తుది నివేదిక రావాల్సి ఉంది.
తేదీ: మార్చి 31, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 - 60 వయసున్న దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
31,049
19,180
86,210
1,32,705
3,21,977
6,747
6,68,177
38,367
11,07,413
1,96,999

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 75
More than 6.43 Cr COVID19 vaccine doses administered
13.04 lakh vaccine doses given till 7 pm today
31 MAR 2021 9:48PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 6.43 Crore today.
A total of 6,43,58,765 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 7 pm today.
These include 82,47,288 HCWs who have taken the 1st dose and 52,38,705 HCWs who have taken the 2nd dose, 91,34,627 FLWs (1st dose), 39,23,172 FLWs (2nd dose), 3,00,39,599 1st dose beneficiaries and 86,869 2nd dose beneficiaries more than 60 years old and 76,74,934 (1st dose) and 13,571 (2nd dose) beneficiaries aged 45 and above with specific co-morbidities.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
82,47,288
52,38,705
91,34,627
39,23,172
76,74,934
13,571
3,00,39,599
86,869
Total 13,04,412 vaccine doses were given till 7 pm today, the Seventy fifth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 11,07,413 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,96,999 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 31st March,2021
HCWs
FLWs
45to<60yearswithCo-morbidities
Over60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
2nd Dose
1stDose
2nd Dose
1stDose
2ndDose
31,049
19,180
86,210
1,32,705
3,21,977
6,747
6,68,177
38,367
11,07,413
1,96,999