ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 టీకాల కార్యక్రమం – 69 వ రోజు
ఇప్పటిదాకా 5.46 కోట్ల టీకా డోసుల పంపిణీ
ఈ సాయంత్రం 7 గంటల వరకు 15.20 లక్షల టీకాలు
25 MAR 2021 9:31PM by PIB Hyderabad
ఇప్పటిదాకా దేశవ్యాప్తంగా ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకాల సంఖ్య 5.46 కోట్లు దాటింది. సాయంత్రం 7 గంటలవరకు 5,46,65,820 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో 80,18,757 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బంది మొదటి డోసులు, 50,92,757 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోసులు, 85,53,228 డోసులు కోవిడ్ యోధుల మొదటి డోసులు, 33,19,005 డోసులు కోవిడ్ యధుల రెండో డోసులు, 2,42,50,649 మంది 60 ఏళ్ళు పైబడిన వారు, 54,31,424 మంది 45 ఏళ్ళు పైబడిన దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు ఉన్నారు.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
80,18,757
50,92,757
85,53,228
33,19,005
54,31,424
2,42,50,649
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 69వ రోజైన నేటి ఈ సాయంత్రం 7 గంటలవరకు మొత్తం 15,20,111 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 14,07,520 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు ఉండగా 1,12,591 మంది రెండో డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు ఉన్నారు. రాత్రి పొద్దుపోయాక తుది సమాచారం అందుతుంది.
తేదీ: మార్చి 25, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
37,908
30,967
74,750
81,624
2,99,475
9,95,387
14,07,520
1,12,591

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 69
More than 5.46 Cr COVID19 vaccine doses administered
15.20 lakh vaccine doses given till 7 pm today
25 MAR 2021 9:31PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 5.46 Crore today.
A total of 5,46,65,820 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 7 pm today.
These include 80,18,757 HCWs who have taken the 1st dose and 50,92,757 HCWs who have taken the 2nd dose, 85,53,228 FLWs (1stdose), 33,19,005 FLWs (2nd dose), 2,42,50,649 beneficiaries more than 60 years old and 54,31,424 beneficiaries aged 45 and above with specific co-morbidities.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
80,18,757
50,92,757
85,53,228
33,19,005
54,31,424
2,42,50,649
Total 15,20,111 vaccine doses were given till 7 pm today, the Sixty Ninth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 14,07,520 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,12,591 HCWs and FLWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date:25th March,2021
HCWs
FLWs
45to<60yearswithCo-morbidities
Over60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
1stDose
1stDose
2ndDose
37,908
30,967
74,750
81,624
2,99,475
9,95,387
14,07,520
1,12,591