ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ 19 టీకాలు- 68వ రోజు
మొత్తం 5.21 కోట్లకు పైగా కోవిడ్ టీకా డోసులు
ఈ ఉదయం 7 వరకు 13.54 లక్షల టీకాల పంపిణీ
24 MAR 2021 9:06PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు పంపిణీచేసిన టీకా డోసుల సంఖ్య 5.21 కోట్లు దాటింది. నిన్న సాయంత్రం వరకు అందిన నివేదిక ప్రకారం 5,21,97,380 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో 79,56,925 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బంది మొదటి డోసులు, 50,47,927 డోసులు ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోసులు, 84,33,875 డోసులు కోవిడ్ యోధుల మొదటి డోసులు, 32,02,183 ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోసులు, 2,26,01,622 మంది 60 ఏళ్ళు పైబడిన వారికిచ్చిన డోసులు, 49,54,848 45-60 ఏళ్ల మధ్య ఉన్న దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తుల డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ల దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్లు పైబడ్డవారు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
79,56,925
50,47,927
84,33,875
32,02,183
49,54,848
2,26,01,622
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 68వ రోజైన నిన్న ఒక్క రోజే సాయంత్రం 7 గంటలవరకు మొత్తం 13,54,976 టీకాల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 12,14,055 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు కాగా 1,40,921 మంది రెండో డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు.
తేదీ: మార్చి 24, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ల దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్లు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
38,837
27,481
71,748
1,13,440
2,55,672
8,47,798
12,14,055
1,40,921

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 68
More than 5.21 Cr COVID19 vaccine doses administered
13.54 lakh vaccine doses given till 7 pm today
24 MAR 2021 9:06PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 5.21 Crore today.
A total of 5,21,97,380 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 7 pm today.
These include 79,56,925 HCWs who have taken the 1st dose and 50,47,927 HCWs who have taken the 2nd dose, 84,33,875 FLWs (1stdose), 32,02,183 FLWs (2nd dose), 2,26,01,622 beneficiaries more than 60 years old and 49,54,848 beneficiaries aged 45 and above with specific co-morbidities.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
79,56,925
50,47,927
84,33,875
32,02,183
49,54,848
2,26,01,622
Total 13,54,976 vaccine doses were given till 7 pm today, the Sixty Eighth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 12,14,055 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,40,921 HCWs and FLWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date:24th March,2021
HCWs
FLWs
45to<60yearswithCo-morbidities
Over60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
1stDose
1stDose
2ndDose
38,837
27,481
71,748
1,13,440
2,55,672
8,47,798
12,14,055
1,40,921