ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాలు-64వ రోజు
4.36 కోట్లకు పైగా కోవిడ్ టీకా డోసుల పంపిణీ
ఈ రోజు సాయంత్రం 7 వరకు 16.12 లక్షల టీకాలు
20 MAR 2021 9:09PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఈరోజు వరకు వేసిన మొత్తం కోవిడ్ టీకాల సంఖ్య 4.36 కోట్లు దాటింది. సాయంత్రం 5 గంతక్లవరకు అందిన తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం 4,36,75,564 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో 77,63,276 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది మొదటి డోస్ అందుకున్నవారు కాగా, 48,51,260 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోస్ అందుకున్నవారున్నారు. అదే విధంగా 80,49,848 మంది కోవిడ్ యోధులు మొదటి డోస్ తీసుకోగా 25,41,265 మంది కోవిడ్ యోధులు రెండో డోస్ తీసుకున్నారు. 1,69,58,841మంది లబ్ధిదారులు 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు కాగా 35,11,074 మంది 45-6- ఏళ్లమధ్య ఉన్న దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్య
దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్లు పైబడ్డవారు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2nd Dose
1వ డోస్
1వ డోస్
77,63,276
48,51,260
80,49,848
25,41,265
35,11,074
1,69,58,841
టీకాలు మొదలైన 64వ రోజైన నేడు సాయంత్రం 7 గంటలవరకు అందిన తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం మొత్తం 16,12,172 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 14,41,009 మందిఒ లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్యసిబ్బంది , కోవిడ్ యోధులు కాగా 1,71,163 మంది రెండో డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కొవిడ్ యోధులు. తుది నివేదిక రాత్రిపొద్దుపొయాక అందుతుంది.
తేదీ: మార్చి 20, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్య
దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్లు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
56,437
46,975
92,242
1,24,188
2,87,462
10,04,868
1,441,009
17,1163

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 64
More than 4.36 Cr COVID19 vaccine doses administered
16.12 lakh vaccine doses given till 7pm today
20 MAR 2021 9:09PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 4.36 Crore today.
A total of 4,36,75,564vaccine doses have been given, as per the provisional report till 7pm today.
These include 77,63,276HCWs who have taken the 1st dose and 48,51,260HCWs who have taken the 2nd dose, 80,49,848FLWs (1stdose), 25,41,265FLWs (2nd dose), 1,69,58,841 beneficiaries more than 60 years old and 35,11,074beneficiaries aged 45 and above with specific co-morbidities.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
77,63,276
48,51,260
80,49,848
25,41,265
35,11,074
1,69,58,841
Total 16,12,172vaccine doses were given till 7 pm today, the Sixty Fourth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 14,41,009beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,71,163HCWs and FLWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date:20th March,2021
HCWs
FLWs
45to<60yearswithCo-morbidities
Over60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
1stDose
1stDose
2ndDose
56,437
46,975
92,242
1,24,188
2,87,462
10,04,868
1,441,009
17,1163