ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం- 63వ రోజు
4 కోట్లకు పైగా కోవిడ్ డోసులతో మరో మైలురాయి చేరిన భారత్
ఈ రోజు సాయంత్రం 7 గంటలవరకు 18.16 లక్షల టీకా డోసులు
19 MAR 2021 8:55PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ మీద పోరులో భారతదేశం మరోమైలురాయి దాటింది. ప్రపంచమంతటా సాగుతున్న టీకాల కార్యక్రమంలో భాగంగా భారత్ లో ఇప్పటివరకు వేసిన టీకాల సంఖ్య నాలుగు కోట్లు దాటింది. ఈ సాయంత్రం 7 గంటలవరకు అందిన తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం మొత్తం 4,11,55,978 టీకా డోసులిచ్చారు. అందులో 76,86,920 మంది మొదటి డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, 47,69,469 మంది రెండో డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, 79,10,529 మంది మొదటి డస్ అందుకున్న కోవిడ్ యోధులు, 23,16,922 మంది రెండో డోస్ అందుకున్న కోవిడ్ యోధులు, 1,53,78,622 మంది 45-60 ఏళ్ళ మధ్య దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు, 30,93,516 మంది 60 ఏళ్ళు పైబడ్డ లబ్ధిదారుల ఉన్నారు.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 -60 ఏళ్ళ దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
76,86,920
47,69,469
79,10,529
23,16,922
30,93,516
1,53,78,622
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 63 వ రోజైన నేటి సాయంత్రం 7 గంటలవరకు మొత్తం 18,16,161 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 16,43,357 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ తీసుకోగా 1,72,804 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు రెండో డోస్ తీసుకున్నారని తాత్కాలిక నివేదిక చెబుతోంది. రాత్రిపొద్దుపోయాక తుది నివేదిక అందుతుంది. .
తేదీ:మార్చి 18, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 -60 ఏళ్ళ దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
51,732
54,296
77,251
1,18,508
3,13,518
12,00,856
16,43,357
1,72,804

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 63
With More than 4 Cr COVID19 vaccine doses, India crosses a Landmark Milestone
18.16 lakh vaccine doses given till 7 pm today
19 MAR 2021 8:55PM by PIB Delhi
India has scaled a landmark peak in its fight against COVID. As part of the world's largest vaccination exercise, more than 4 Crore doses have been administered.
A total of 4,11,55,978vaccine doses have been given, as per the provisional report till 7pm today.
These include 76,86,920 HCWs who have taken the 1st dose and 47,69,469 HCWs who have taken the 2nd dose, 79,10,529FLWs (1stdose), 23,16,922 FLWs (2nd dose), 1,53,78,622 beneficiaries more than 60 years old and 30,93,516 beneficiaries aged 45 and above with specific co-morbidities.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
76,86,920
47,69,469
79,10,529
23,16,922
30,93,516
1,53,78,622
Total 18,16,161vaccine doses were given till 7 pm today, the Sixty Third day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 16,43,357 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,72,804 HCWs and FLWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date:18th March,2021
HCWs
FLWs
45to<60yearswithCo-morbidities
Over60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
1stDose
1stDose
2ndDose
51,732
54,296
77,251
1,18,508
3,13,518
12,00,856
16,43,357
1,72,804