Special Service and Features
773 grams of gold worth Rs. 37.17 lakhs seized by Chennai Air Customs. One arrested
24 FEB 2021 5:42PM by PIB Chennai
Based on intelligence, on Tuesday, one Mahthom sheik Haither Ali, 23 of Sivaganga who arrived from Dubai by Air India flight AI 906 was intercepted at exit on suspicion of carrying gold. On personal search, three bundles of gold paste weighing 863 grams were found concealed in rectum. On extraction 773 grams of gold worth Rs. 37.17lakhs was recovered and seized under Customs Act. He was arrested.
773 grams of gold worth Rs. 37.17 lakhs was recovered and seized under Customs Act. One arrested.
Further investigation is under progress, according to press release issued by the Commissioner of Customs, Chennai International Airport.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
சென்னை விமான நிலையத்தில் 773 கிராம் தங்கம் பறிமுதல்
24 FEB 2021 5:42PM by PIB Chennai
துபாயில் இருந்து சென்னைக்கு கடத்தி வரப்பட்ட 773 கிராம் தங்கத்தை சுங்க அதிகாரிகள் பறிமுதல் செய்து, ஒருவரை கைது செய்தனர்
துபாயில் இருந்து ஏர் இந்தியா விமானம் மூலம் சென்னை வந்த, சிவகங்கையைச் சேர்ந்த மஹ்தோம் ஷேக் ஹைதர் அலி(23) என்பவரை சுங்க அதிகாரிகள் இடைமறித்து சோதனை செய்தனர்.
அப்போது அவர் 3 பொட்டலங்களில் 863 கிராம் தங்க பசையை உடலில் மறைத்து வைத்திருந்தது கண்டுபிடிக்கப்பட்டது.
அவற்றிலிருந்து 773 கிராம் தங்கம் பிரித்தெடுக்கப்பட்டது.
இவற்றின் மதிப்பு ரூ.37.17 லட்சம். கடத்தி வரப்பட்ட தங்கம், சுங்க சட்டத்தின் கீழ் பறிமுதல் செய்யப்பட்டு, ஷேக் ஹைதர் அலி கைது செய்யப்பட்டார்
இந்த கடத்தல் தொடர்பாக மேலும் விசாரணை நடப்பதாக, சென்னை சர்வதேச விமான நிலைய சுங்க ஆணையர் விடுத்துள்ள செய்திகுறிப்பில் தெரிவித்துள்ளார்.