अर्थ मंत्रालय
सीसीआयच्या निर्णयांवर आधारित 328 अर्ज राष्ट्रीय कंपनी कायदा अपील प्राधिकरणाकडे दाखल
08 FEB 2021 9:29PM by PIB Mumbai
एनसीएलएटी अर्थात राष्ट्रीय कंपनी कायदा अपील प्राधिकरणाकडून प्राप्त आकडेवारीनुसार 31 जानेवारी 2021 पर्यंत प्राधिकरणाकडे सीसीआय अर्थात भारतीय स्पर्धात्मक आयोगाच्या निर्णयांवर आधारित 328 अर्ज दाखल करण्यात आले आहेत.
याबाबत अधिक तपशील देताना केंद्रीय अर्थ आणि कॉर्पोरेट व्यवहार राज्यमंत्री अनुराग सिंग ठाकूर यांनी सांगितले की 31 जानेवारी 2021 पर्यंत या 328 पैकी 80 अर्जांवर निर्णय झाला असून 248 अर्जांवरचा निर्णय प्रलंबित आहे.
लोकसभेत लेखी उत्तरात त्यांनी ही माहिती दिली.

Ministry of Finance
328 appeals have been filed before NCLAT from decisions of CCI
08 FEB 2021 7:55PM by PIB Delhi
As per the data received from the National Company Law Appellate Tribunal (NCLAT), a total of 328 appeals have been filed before the NCLAT from the decisions of the Competition Commission of India (CCI) upto 31.01.2021.
This was stated by Shri Anurag Singh Thakur, Union Minister of State for Finance & Corporate Affairs in a written reply to a question in Lok Sabha today.
Giving more details, the Minister stated that out of 328 cases, 80 cases have been decided and 248 cases are pending as on 31.01.2021