Ministry of Finance
Sovereign Gold Bond Scheme 2020-21 (Series VI) – Issue Price
28 AUG 2020 10:41PM by PIB Delhi
In terms of Government of India Notification No.4(4)-B/(W&M)/2020 dated April 13, 2020, Sovereign Gold Bonds 2020-21 (Series VI) will be opened for the period August 31- September 04, 2020 with Settlement date September 08, 2020. The issue price of the Bond during the subscription period shall be `5,117 (Rupees Five thousand One hundred Seventeen only) – per gram, as also published by RBI in their Press Release dated August 28,2020.
Government of India in consultation with the Reserve Bank of India has decided to allow discount of `50 (Rupees Fifty only) per gram from the issue price to those investors who apply online and the payment is made through digital mode. For such investors the issue price of Gold Bond will be `5,067 (Rupees Five thousand Sixty Seven only) per gram of gold.

நிதி அமைச்சகம்
அரசின் தங்கப் பத்திரத் திட்டம் 2020-21 ( தொடர் VI)- வெளியீட்டு விலை
28 AUG 2020 10:41PM by PIB Chennai
இந்திய அரசின், ஏப்ரல் 13, 2020 தேதியிட்ட அறிவிக்கை எண்4 (4)_பி ([பிள்யு& எம்) 2020-இன்படி, அரசின் தங்கப் பத்திரங்கள் ( தொடர் VI) ஆகஸ்ட் 31 முதல் செப்டம்பர் 4 வரையிலான காலத்துக்கு வெளியிடப்படும். அதன் செட்டில்மென்ட் தேதி செப்டம்பர் 8 2020 ஆகும். சந்தா காலத்தில், பத்திரத்தின் வெளியீட்டு விலை, ஆகஸ்ட் 28-ஆம் தேதி ரிசர்வ் வங்கி வெளியிட்ட செய்திக்குறிப்பின்படி, கிராமுக்கு ரூ.5,117 ( ஐந்து ஆயிரத்து நூற்றுப் பதினேழு ரூபாய் மட்டும்).
ஆன்லைன் மூலம் விண்ணப்பித்து, டிஜிட்டல் முறையில் பணம் செலுத்தும் முதலீட்டாளர்களுக்கு, இந்திய ரிசர்வ் வங்கியுடன் இந்திய அரசு நடத்திய ஆலோசனைப்படி, வெளியீட்டு விலையில், கிராமுக்கு ரூ.50 ( ஐம்பது ரூபாய்) தள்ளுபடி வழங்க தீர்மானிக்கப்பட்டது. அத்தகைய முதலீட்டாளர்களுக்கு, தங்கப் பத்திரத்தின் விலை கிராமுக்கு ரூ.5, 067 ( ஐந்து ஆயிரத்து அறுபத்து ஏழு ரூபாய் மட்டும்) –ஆக இருக்கும்.