PIB Headquarters
MGNREGA created more than 6.5 lakh work day during lock down in Palakkad
16 JUN 2020 1:45PM by PIB Thiruvananthpuram
Works under MGNREGA created 6,51,701 work days in Palakkad district during lock down. The works stopped due to Covid lock down was resumed on 22 April 2020 in the district. It was able to provide works to 66,495 families during lock down. Majority of the works under MGNREGA in Palakkad district is related to protection of soil and water sources. Strict enforcement of Covid protocols are also ensured during the works.

PIB Headquarters
ദേശീയ തൊഴിലുറപ്പു പദ്ധതി: ലോക്ഡൗണ്‍ കാലത്ത് പാലക്കാടു ജില്ലയില്‍ സൃഷ്ടിച്ചത് ആറര ലക്ഷം തൊഴില്‍ ദിനങ്ങള്‍
16 JUN 2020 1:45PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് ലോക്ഡൗണ്‍ കാലത്ത് പാലക്കാടു ജില്ലയില്‍ ദേശീയ തൊഴിലുറപ്പു പദ്ധതി പ്രകാരം ഇതുവരെ 6,51,701 തൊഴില്‍ ദിനങ്ങള്‍ സൃഷ്ടിച്ചു.66,495 കുടുംബങ്ങള്ക്കാണ് ഇക്കാലയളവില്‍ തൊഴില്‍ നല്കാനായത്. കോവിഡ് ലോക്ഡൗണിനെ തുടര്ന്ന് നിര്ത്തി വെച്ചിരുന്ന ദേശീയ തൊഴിലുറപ്പു പദ്ധതി ജോലികള്‍ ഏപ്രില്‍ 22-നാണ് പാലക്കാടു ജില്ലയില്‍ പുനരാരംഭിച്ചത്. ജല സംരക്ഷണം, മണ്ണു സംരക്ഷണം, തോടുകളുടേയും മറ്റും അറ്റകുറ്റപ്പണികള്‍ തുടങ്ങിയവയാണ് ദേശീയ തൊഴിലുറപ്പു പദ്ധതിയുടെ ഭാഗമായി പാലക്കാടു ജില്ലയില്‍ പ്രധാനമായി നടന്നു വരുന്നത്. കോവിഡ് പ്രോട്ടോകോള്‍ പാലിച്ചാണ് ജില്ലയില്‍ ജോലി പുരോഗമിക്കുന്നത് .