PIB Backgrounder
முதன்மை தலைமை கணக்காளர் அலுவலகம் மற்றும் தலைமை கணக்காளர் அலுவலகங்களின் பெயர் மாற்றம்முதன்மை தலைமை கணக்காளர் அலுவலகம் மற்றும் தலைமை கணக்காளர் அலுவலகங்களின் பெயர் மாற்றம்
22 MAY 2020 5:04PM by PIB Chennai
தமிழ்நாடு மற்றும் புதுவை யூனியன் பிரதேசத்தில் மாநில தணிக்கை அலுவலகங்களை மாற்றியமைத்ததன் காரணமாக, ‘‘முதன்மை தலைமை கணக்காளர் அலுவலகம் (பொது மற்றும் சமூக பிரிவு தணிக்கை) தமிழகம் மற்றும் புதுச்சேரி’’ இனிமேல் ‘முதன்மை தலைமை கண்காளர்(தணிக்கை-I), தமிழ்நாடு, சென்னை’’ என அழைக்கப்படும்.
‘‘முதன்மை தலைமை கணக்காளர் அலவலகம் (பொருளாதாரம் மற்றும் வருவாய் பிரிவு தணிக்கை) தமிழ்நாடு’’ இனிமேல் ‘‘முதன்மை தலைமை கணக்காளர் அலுவலகம் (தணிக்கை- II) என அழைக்கப்படும் என்று சென்னை மூத்த துணை தலைமை கணக்காளர் (நிர்வாகம்) வெளியிட்ட செய்திகுறிப்பில் தெரிவித்துள்ளார்.

PIB Backgrounder
Office of the Principal Accountant General (General & Social Sector Audit), Tamil Nadu & Puducherry” be named as ‘The Office of the Principal Accountant General (Audit –I)
22 MAY 2020 5:04PM by PIB Chennai
Consequent upon restricting of State Audit offices in Tamil Nadu and the Union Territory Puducherry, `the office of the Principal Accountant General (General & Social Sector Audit), Tamil Nadu & Puducherry” shall henceforth be named as ‘The Office of the Principal Accountant General (Audit –I), Tamil Nadu, Chennai’.
“The Office of the Accountant General (Economic & Revenue Sector Audit) Tamil Nadu” shall henceforth be named as ‘The Office of the Accountant General (Audit –II), Tamil Nadu & Puducherry, Chennai”, according to a press release issued by the Senior Deputy Accountant General/Admn., Chennai.