ગૃહ મંત્રાલય
કોવિડ-19 સામેની લડાઇમાં રાષ્ટ્રવ્યાપી લૉકડાઉન સંબંધે ગૃહ મંત્રાલયે માર્ગદર્શિકામાં ઉમેરો બહાર પાડ્યો
બાકાત વસ્તુઓની યાદીમાં ખેતીવાડીની કામગીરીઓ સંબંધિત વધારાના આવશ્યક માલસામાન અને સેવાઓ ઉમેરવામાં આવી
27 MAR 2020 8:16PM by PIB Ahmedabad
કોરોના વાયરસ સામેની લડાઇમાં રાષ્ટ્રવ્યાપી લૉકડાઉન સંદર્ભે કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રાલય (MHA) દ્વારા માર્ગદર્શિકામાં ઉમેરો અને તમામ મંત્રાલયો/ વિભાગોને (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1608173) અનુગામી ઉમેરો બહાર પાડવામાં આવ્યો છે.
બીજા ઉમેરામાં ખેતીવાડીની કામગીરીને લગતા આવશ્યક માલસામાન અને સેવાઓને 21 દિવસના લૉકડાઉનના સંદર્ભમાં આપત્તિ વ્યવસ્થાપન અધિનિયમ હેઠળ વધારાની શ્રેણીમાં બાકાત રાખવામાં આવી છે.
બીજા ઉમેરાનો દસ્તાવેજ

Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to the Guidelines regarding Nationwide Lockdown to fight COVID-19
Additional essential Goods and Services relating to Agricultural Operations included in the Exempt List
27 MAR 2020 8:16PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendum, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1608173), regarding the Nationwide lockdown to fight Corona Virus.
The second addendum lays down additional categories of essential goods and services, relating to agricultural operations, exempted under the Disaster Management Act, with respect to the 21- day lockdown.
Second Addendum Document